Hotgirl Bella phiên bản Đài Loan: Xông vào đám cưới ngồi, bị mời ra thì đập phá rồi cuỗm túi kẹo chạy mất

Xuân Quỳnh, Theo Thời đại

Ở một nơi cần nhiều phép lịch sự như trong tiệc cưới, thì những hành động xấu xí liên tiếp sẽ càng được quan tâm và chú ý hơn. Người ta đã nhanh chóng tìm ra địa chỉ facebook của người phụ nữ trên, thật tình cờ khi chị ấy lại có nick name giống với người rất nổi tiếng ở Việt Nam cũng với hành động tương tự.

Clip: Facebook

Câu chuyện vô cùng trớ trêu diễn ra tại thành phố Đào Viên, Đài Loan vừa được 1 tài khoản Facebook đăng tải, chỉ trong 1 ngày đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ cùng với sự phẫn nộ của cư dân mạng. Khi mà từ trước đến giờ tại bất kì một tiệc cưới nào đó, những khách mời đến dự đều phải biết cách cư xử làm sao cho thật đàng hoàng lịch sự, để ngày vui của cô dâu chú rể có thể diễn ra một cách vui vẻ và trọn vẹn nhất.

Nhưng ở đây hành động vô duyên của người phụ nữ thể hiện ngay từ ban đầu, khi nhân viên phụ trách mới chỉ nói nhỏ với chị ta rằng chị không có tên trong danh sách mời, thì chị này đã la toáng lên như kiểu bị ai bắt nạt, sau đó mặc kệ tất cả ngồi bấm điện thoại như không có gì xảy ra.

Hotgirl Bella phiên bản Đài Loan: Xông vào đám cưới ngồi, bị mời ra thì đập phá rồi cuỗm túi kẹo chạy mất. Clip: Facebook

Đến khi quản lí nhà hàng đến nhắc nhở lần 2 và nói sẽ báo cảnh sát, thì chị ta tỏ thái độ vô cùng tức giận, đập bàn đập ghế rồi chỉ tay ra hiệu lệnh đuổi hết tất cả nhân viên đi, đồng thời lớn tiếng la hét, thậm chí còn hất cả cốc nước trên bàn vào người quản lí. Chưa hết lúc đứng dậy chị còn ném lung tung mọi thứ trên bàn ra những người xung quanh. Sau đó đùng đùng bỏ về nhưng vẫn không quên cầm theo cả túi bóng bay và bánh kẹo đầy ắp. 

Ở 1 nơi rất cần phép lịch sự thì những hành động xấu xí liên tiếp sẽ luôn thu hút sự chú ý của rất đông cộng đồng mạng. Người ta đã nhanh chóng tìm ra facebook của chị này có tên là Wu-Belle. Có 1 sự tình cờ rất thú vị là cái tên Wu-Belle có lẽ khiến những ai ở Việt Nam sẽ nhớ đến ngay một người phụ nữ cũng có tên là Bella và cũng rất nổi tiếng với những hành động "ăn quỵt, ngồi ké hay quát tháo om sòm" khi bị phát hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm