Xuất hiện clip "hot girl Bella" bế con giữa trời mưa cãi nhau với taxi vì quỵt tiền

Đoạn clip dài 6 phút do một tài xế taxi ghi lại, tố hot girl Bella quỵt gần 100k tiền taxi từ đường cao tốc về đến cầu Ngà (Vân Dương, Bắc Ninh). Người tài xế bức xúc vì tốt bụng cho mẹ con Bella đi nhờ trời mưa, nhưng kết quả lại thành... chửi bới như cái chợ, khiến dân tình lại được phen ồn ào.

Chắc không thành viên mạng nào còn lạ lẫm với "hiện tượng hot girl Bella" - một cô gái bị nhiều tai tiếng vì chuyên quỵt tiền ở nhiều tỉnh phía Bắc. Trước đây, cô thường xuyên gây bão mạng vì những vụ quỵt tiền xe ôm, nhà nghỉ, cho đến quán ăn, taxi. Mà đâu chỉ mất tiền oan với Bella, lắm lúc các "nạn nhân" còn bị cô nàng chửi vuốt mặt không kịp, với câu cửa miệng quen thuộc "cả thế giới ra đây mà xem, mọi người ra đây mà xem".

Màn ăn vạ, quỵt tiền ấy đã khiến Bella trở thành một nhân vật "nổi tiếng trên mạng xã hội" và bị nhiều người từ chối cung cấp dịch vụ. Nhưng đôi khi, lương tâm lại không cho phép các anh taxi làm thế, nhất là trông thấy Bella đứng bên vệ đường giữa trời mưa đêm hôm, với đứa con bé xíu trên tay.

Bella tái xuất trở lại, lợi hại gấp đôi khiến dân mạng ngã ngửa: cứ chở tôi đến công an, rồi công an trả tiền - Ảnh 1.

"Hot girl" Bella lại vướng rắc rối mới.

Sau khi sinh con trai, Bella lại gây ồn ào vì quỵt tiền bệnh viện, vừa quay clip hát hò vừa hút thuốc lá phả vào mặt con, cho bé ăn thức ăn không phù hợp lứa tuổi... khiến dân mạng ngán ngẩm, thậm chí đòi can thiệp tước quyền nuôi con của cô. Bất chấp những ồn ào bên ngoài, mới đây, Bella lại tái xuất với chiêu trò cũ.

Đoạn clip mới nhất vừa đăng tải trên một diễn đàn MXH đã thu hút hàng nghìn lượt xem, do chính tay người tài xế bị Bella quỵt tiền ghi lại. Thấy thương bà mẹ trẻ co ro bên vệ đường, tội nhất là đứa trẻ mới được vài tháng tuổi, dù biết là cô nàng quỵt tiền nổi tiếng nhưng anh vẫn cho đi nhờ.

Theo như đoạn đối thoại của người lái taxi với Bella thì anh gặp cô ở cây xăng Tiên Sơn, cô muốn đi nhờ về cầu Ngà (phường Vân Dương, TP.Bắc Ninh). Ban đầu, anh tài xế yêu cầu cô trả số tiền hơn 90 nghìn theo đồng hồ tính phí, nhưng Bella lại nói rằng cô "không đi taxi nhưng cứ bắt người ta đi, bây giờ đòi tiền". Bó tay với hot girl quỵt tiền, anh tài xế đành xuống xe và dọa: "Không trả tiền sẽ chở lên công an". Chẳng ngờ, Bella ung dung đáp lại "Không có tiền, chở vào công an rồi người ta trả cho".

Bella tái xuất trở lại, lợi hại gấp đôi khiến dân mạng ngã ngửa: cứ chở tôi đến công an, rồi công an trả tiền - Ảnh 2.

Lần này, ngoài việc khoe mình thật sự không có tiền, cô còn cao tay hơn khi thách thức tài xế.

Bella tái xuất trở lại, lợi hại gấp đôi khiến dân mạng ngã ngửa: cứ chở tôi đến công an, rồi công an trả tiền - Ảnh 3.

Một người đàn ông trẻ tuổi tốt bụng khác cho cô đi nhờ sau màn cãi cọ với xe taxi.

Anh tài xế liền la lên: "Bella nổi tiếng chuyên quỵt tiền trên mạng đây mọi người ơi!". Đám đông xúm lại, chứng kiến màn tranh cãi bá đạo giữa 1 người đàn ông và bà mẹ trẻ. Anh taxi khăng khăng Bella "lừa đảo, lợi dụng lòng tốt", còn Bella thì bình tĩnh phản bác lại rằng cô từ chối lên xe rồi nhưng bị anh kia nài nỉ đi. Những lần trước, dân mạng ném đá cô nàng thậm tệ, nhưng lần này, nhiều người lại quay sang nhiếc móc anh taxi, vì trong clip, anh ta liên tục chửi bới quá nhiều.

Một tài khoản bình luận: "Bella sai vì ăn quỵt thành quen rồi, nhưng cô này thần kinh cũng không bình thường, giờ còn ẵm theo đứa bé, có ghét thì cũng không nên chửi bới thậm tệ như vậy". Người khác đồng tình: "Bella vẫn biết xưng hô anh em tử tế đây, lý sự cùn nhưng mà anh taxi cũng ngoa ngoắt quá, chửi bậy ầm ĩ lên". Theo các thành viên diễn đàn thì anh tài xế kêu la ăn vạ trông chẳng hay ho tí nào, nên họ chẳng bênh ai cũng chẳng thấy tội cho ai cả.

Bella tái xuất trở lại, lợi hại gấp đôi khiến dân mạng ngã ngửa: cứ chở tôi đến công an, rồi công an trả tiền - Ảnh 4.

Người tám lạng, kẻ nửa cân, cãi nhau ỏm tỏi rồi tung clip lên mạng.

Bella tái xuất trở lại, lợi hại gấp đôi khiến dân mạng ngã ngửa: cứ chở tôi đến công an, rồi công an trả tiền - Ảnh 5.

Cô tự chuyển đồ ra xe khác.

Cãi cọ phân bua chán chê, ai cũng nhận là mình đúng, Bella chìa cả ví ra cho mọi người xem là cô không có tiền. Một lát sau thì có người đàn ông tốt bụng khác nhận chở cô về địa chỉ cầu Ngà, giúp cô chuyển đồ đạc từ xe taxi sang xe của anh. Dù được dân xung quanh can nhưng anh taxi vẫn bức xúc chửi với theo một lúc khá lâu. Tạm không bàn đến đúng sai, ai cũng thấy xót xa tội nghiệp nhất cho con trai Bella, bị mẹ bế đứng dưới mưa khá lâu.

Cách đây 4 tháng, một cô gái trẻ tên Nguyễn Hương Linh ở Sài Gòn đã đứng ra nhận bảo trợ cho mẹ con Bella sau khi hạ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, bất chấp sự kiên nhẫn và lòng tốt của chị Linh, Bella vẫn nằng nặc rời đi, không cho ai tiếp cận khám sức khỏe cho con trai và tiếp tục lang thang hết nơi này nơi khác với thói quen không trả tiền.

Chia sẻ
Đọc thêm