Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, nhìn lại chuyện tình "siêu dị" trước khi có đám cưới "siêu to, siêu khổng lồ" hôm nay thế này

Cho đến khi thiệp mời được lộ ra, dân tình vẫn cứ nghĩ "chắc họ đóng phim" nhưng ai ngờ, ngày lành tháng tốt, chàng chính thức rước nàng về rinh.

Cách đây không lâu, dân mạng ngỡ ngàng khi thấy chàng trai vàng trong làng Streamer thay ảnh cưới làm hình đại diện. Nổi tiếng với cái tên Cris Devil Gamer, chàng Youtuber sở hữu tài khoản hơn 5 triệu subscribe với phong cách nói chuyện lầy lội - Cris Phan nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng.

Hôm nay, 13/6 chính là ngày "kết thúc" mối tình ngọt ngào "cọc đi tìm trâu" của cô nàng diễn viên Mai Quỳnh Anh và Cris Phan bằng 1 đám cưới giản dị tại quê nhà Phú Yên.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" mặt chú rể còn biểu cảm như đang livestream thế này - Ảnh 1.

Ảnh cưới của cặp đôi trai tài gái sắc.

Cặp đôi này gặp nhau cách đây hơn 2 năm khi đi quay phim chung. Chỉ sau 1 tháng trò chuyện họ đã biết đối phương chắc chắn là chân ái mà mình đang tìm kiếm. Quỳnh Anh hơn Cris 2 tuổi nhưng điều đó chẳng phải trở ngại gì. Vốn lầy lội và hoạt ngôn trên Youtube nhưng ngoài đời Cris Phan lại là người nhát gái vô cùng.

Sau 1 tháng thả thính qua lại, mãi đến khi Quỳnh Anh hỏi dò "Cris thích Mèo hả?" thì chàng Youtuber đình đám mới dám đáp lại: "Ừ đấy, thì sao nào!". Quỳnh Anh không ngại "cọc đi tìm trâu" nhưng Cris vẫn muốn mình phải có một lời tỏ tình. Thế là vào Giáng sinh năm 2016, Cris đã ngỏ lời và họ chính thức trở thành một cặp từ đó.

Style chụp ảnh cũng phải "khác người" mới chịu.

Suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi này cũng không lấy chuyện tình cảm ra để pr cho tên tuổi của mình. Chuyện tình của họ cứ sóng yên biển lặng, ngọt ngào và dễ thương. Những gì mà người hâm mộ nhìn thấy là khoảnh khắc sánh đôi rạng rỡ, hạnh phúc mà cũng không kém phần "nhây" như bản chất của Cris.

Cho đến khi thiệp mời được lộ ra, dân tình vẫn cứ nghĩ "chắc họ đóng phim" nhưng ai ngờ, ngày lành tháng tốt, chàng chính thức rước nàng về rinh.

Là những người của công chúng, ngỡ tưởng Mai Quỳnh Anh và Cris Phan sẽ có 1 đám cưới rình rang, "siêu to, siêu khổng lồ" nhưng mọi thứ lại được tổ chức rất giản dị, ấm cúng, đúng truyền thống người Việt.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" mặt chú rể còn biểu cảm như đang livestream thế này - Ảnh 3.

Ảnh cưới lãng mạn không kém phần hài hước.

Cris Phan (sinh năm 1993, tại Kiên Giang) là một trong những người sáng tạo nội dung (content creator) đình đám tại Việt Nam, từng lọt top 100 Youtuber có sức ảnh hưởng nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hiện nay, kênh Youtube của Cris Phan đang có hơn 5 triệu sub.

Mai Quỳnh Anh được gọi là hotgirl FAPTV vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Cô gái sinh năm 1991 gây ấn tượng bởi diễn xuất dễ thương, nhí nhảnh và hài hước.

Trong giờ phút thiêng liêng ấy, Cris Phan vẫn giữ khuôn mặt với biểu cảm khá "lầy lội" của mình, điều này khiến nhiều fans đùa rằng: "Nhìn mặt anh chẳng khác gì lúc đang livestream cả".

Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày chung đôi của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh nhé:

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" thế này cơ mà - Ảnh 4.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" thế này cơ mà - Ảnh 5.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" thế này cơ mà - Ảnh 6.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" thế này cơ mà - Ảnh 7.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" mặt chú rể còn biểu cảm như đang livestream thế này - Ảnh 4.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" mặt chú rể còn biểu cảm như đang livestream thế này - Ảnh 5.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" mặt chú rể còn biểu cảm như đang livestream thế này - Ảnh 6.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" mặt chú rể còn biểu cảm như đang livestream thế này - Ảnh 7.

Hot youtuber Cris Phan chính thức lên xe hoa, đám cưới đã "siêu to, siêu khổng lồ" mặt chú rể còn biểu cảm như đang livestream thế này - Ảnh 9.

- Photo facebook nhân vật -

Chia sẻ
Đọc thêm