"Thánh chế" Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới

Startup trẻ tuổi chọn vợ đúng tiêu chuẩn "ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn".

Được mệnh danh là "Thánh chế", chủ nhân fanpage Theanh28 Entertainment đã chính thức kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 24. Mới tháng đầu tiên của năm mới 2019 nhưng anh chàng 9x này đã xuất sắc hoàn thành 2 mục tiêu: tình yêu và sự nghiệp.

Sau đám hỏi siêu nhắng nhít được tổ chức vào ngày 14/1 vừa qua, người ta mới thực sự tin rằng Theanh28 đã "theo vợ bỏ cuộc chơi". Tuy đám cưới chính thức sẽ được diễn ra sau Tết âm lịch nhưng câu chuyện tình yêu của đôi trẻ có lẽ là điều khiến nhiều người phải tò mò.

Tình yêu thanh mai trúc mã

Startup trẻ tuổi chọn vợ đúng tiêu chuẩn "ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn". Cô dâu Thiên Bình không ai khác chính là cô bạn hàng xóm thời bé thơ. Không những thế, hai nhà còn sát vách nên tình cảm anh em thân thiết giữa Thế Anh và Thiên Bình ngày càng khăng khít.

Rồi những tháng ngày cùng gọi nhau đi học, cùng vui đùa bên gốc đa đầu làng trôi đi nhanh chóng, đôi bạn năm nào đã trưởng thành, lên thành phố mỗi người học một trường Đại học, họ chẳng còn thân thiết như xưa.

49627756_991457537860571_5623980453993119744_n
49627756_991457537860571_5623980453993119744_n
50110081_540134253172150_119907158962733056_n
50110081_540134253172150_119907158962733056_n

Cặp đôi thanh mai trúc mã Thế Anh - Thiên Bình

Thế Anh nhớ lại: "Đi học xa thi thoảng mới về thăm nhà 1 lần, mà có thời điểm mình về cô ấy lại không ở nhà. Đến lúc nhiều lần vô tình chạm mặt nhau, nhớ lại kí ức tuổi thơ mới thấy cô bé hàng xóm dễ thương thật. Mình xin luôn số điện thoại, facebook để tán tỉnh. Dù 23 tuổi nhưng mình cũng tập trung nhiều thời gian cho việc học, đi làm thêm nên đối với mình Thiên Bình là mối tình đầu".

Còn cô hàng xóm nhỏ nhắn xinh xắn thì đã có tình cảm quý mến anh chàng nhà bên từ lâu nên không biết tình anh em bạn bè đã tiến triển lên thành tình yêu từ lúc nào. Thiên Bình nói: "Đối với em anh ấy vẫn vậy, vẫn hiền lành, ít nói".

Cho đến khi chính thức yêu nhau, Thế Anh và Thiên Bình rất thực tế trong cách yêu. Ai cũng bận bịu với công việc, lại 1 người làm ở quê nhà, 1 người trên Hà Nội, họ tận dụng những thời gian rảnh rỗi để gặp nhau. Không hề có một câu "em yêu anh" hay "anh yêu em" suốt 1 năm trời nhưng Thế Anh và Thiên Bình chưa từng cãi vã, giận hờn hoặc làm cho nhau phiền lòng. Mọi thứ cứ diễn ra tự nhiên nhất, như thể họ sinh ra là để dành cho nhau.

Chỉ vì một lần nói dối bị phát hiện mà phụ huynh bắt cưới

Thế Anh kể lại: "Thời gian chúng mình gặp nhau không nhiều, nên có cơ hội là mình rủ cô ấy đi du lịch. 1 lần mình rủ Bình vào Sài Gòn chơi. Cô ấy thích lắm nhưng lại sợ bố mẹ không cho đi, con gái mà, bố mẹ giữ lắm. Nhưng rồi, con tim đã dẫn đường cho lý trí, cô ấy nói dối bố mẹ rằng lên Hà Nội chơi với bạn.

Bọn mình đi hẳn 1 tuần, nhiều kỉ niệm vui lắm, cho đến khi về nhà thì chuyện 'con gái trốn nhà đi chơi với trai' bị bại lộ. Trong khi bọn mình đang lo lắng tìm cách giải quyết thì gia đình hai bên lại giục cưới nhanh. Được cái là hàng xóm lâu năm quá biết và thân quen với nhau nên bọn mình không gặp trở ngại gì từ phía người thân. Và thế là cưới thôi!".

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 2.

Nói về những khó khăn hay thử thách mà cặp đôi cùng nhau trải qua anh chàng chỉ mỉm cười: "Chúng mình chả có thử thách gì cả, êm đềm lắm. Nhưng đâu có phải cứ sóng gió nhiều mới là tình yêu thực sự. Quan trọng là chúng mình hài lòng với sự lựa chọn, với những gì cả hai đang xây dựng và vun đắp".

Dưới áp lực và cường độ làm việc cao, Thế Anh cho biết đôi lúc không tránh khỏi stress, nhưng người bên cạnh giúp anh giải tỏa những căng thẳng luôn là cô gái Thiên Bình. Anh chàng dành những từ ngữ ngọt nhất cho cô vợ của mình: "Cô ấy đúng tuýp người con gái của gia đình, yêu thương bố mẹ, không đòi hỏi vật chất, chăm sóc chu đáo cho người mình yêu, đủ tiêu chuẩn của 1 cô gái tốt để lấy làm vợ".

Còn về phía Thiên Bình, cô nàng cũng rất thông cảm với công việc của chồng, kể cả việc có nhiều điều tiếng xung quanh Thế Anh. Bình chia sẻ: "Bởi vì công việc của anh ấy gắn liền với mạng xã hội nên không tránh khỏi những phức tạp. Dù làm gì cũng sẽ có những ý kiến khen chê. Đó là điều quý giá, là yếu tố để mình hoàn thiện mọi thứ tốt hơn. Mình thường chỉ động viên tinh thần Thế Anh chứ không quan tâm quá sâu đến công việc của anh ấy. Với mình, Thế Anh đã là cả tuổi thơ, thanh xuân, bây giờ là hiện tại và sau này chính là tương lai của mình, vậy nên mình tin tưởng anh ấy".

Sau khi đi hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc trở về, cặp đôi có kế hoạch sẽ tập trung vào việc mở văn phòng về mảng truyền thông của Thế Anh. Anh chàng này còn tiết lộ: "Chúng mình rất mong có 1 em bé vào năm Hợi".

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới giản dị nhưng ngọt ngào của cặp đôi này nhé:

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 3.

Mùa đông Hà Nội bỗng thu nhỏ trong cái nắm tay của đôi ta.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 4.

Thiên Bình sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 5.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 6.

"Cô gái mét 52" của Theanh28 đây rồi!

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 7.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 8.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 9.

Mỗi góc cảnh đời thường nhất của cuộc sống...

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 10.

... đều ngọt ngào như tình yêu của đôi trẻ

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 11.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 12.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 13.

Thánh chế Theanh28 tiết lộ chuyện tình với cô hàng xóm và lần trốn nhà định mệnh bị phụ huynh ép cưới - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Ninh Poo

Chia sẻ
Đọc thêm