HOT: Roy Kim bất ngờ được minh oan sau khi sự nghiệp bị hủy hoại hoàn toàn vì scandal nhóm chat khiêu dâm của Jung Joon Young

Theo tiết lộ từ phóng viên Hàn Quốc, Roy Kim hoàn toàn vô tội vì anh chỉ tham gia vào nhóm chat đơn thuần nói chuyện đi câu cá với Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Trong vụ chấn động làng giải trí Hàn Quốc về nhóm chat khiêu dâm của Jung Joon Young đầu năm 2019, Roy Kim cũng là một trong những người bị điều tra.

Tại thời điểm đó, nam ca sĩ đã bị liệt vào dạng nghi phạm trong vụ phát tán các clip nhạy cảm cùng với người bạn chí cốt Jung Joon Young của mình. 

Mãi đến mới đây, trong chương trình "Rumor Has It" (Channel A) có nội dung đề cập đến những người nổi tiếng đã dừng hoạt động nghệ thuật vì scandal, sự thật về việc Roy Kim tham gia nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young mới được tiết lộ.

HOT: Roy Kim bất ngờ được minh oan sau khi bị hủy hoại sự nghiệp vì scandal nhóm chat khiêu dâm của Jung Joon Young - Ảnh 2.

Roy Kim

Theo phóng viên Kim Ji Hyun của TV Daily, Roy Kim hoàn toàn vô tội trong vụ bê bối này.

"Nhiều người không biết rằng Roy Kim, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon cùng ở trong một nhóm chat đơn thuần về chuyện đi câu cá. Trong nhóm chat này, một thành viên khác đã gửi bức ảnh và cho là ảnh khiêu dâm của một nghệ sĩ nào đó. Roy Kim đã chụp màn hình của một bài đăng trên blog để chứng minh rằng đây không phải là cô gái trong bức ảnh. Nhưng tình huống này qua lời giới truyền thông lại trở thành có vẻ như Roy Kim đã chia sẻ bức ảnh khiêu dâm đó với nhóm.

Roy Kim chỉ muốn cho các thành viên trong nhóm chat biết rằng bức ảnh đã bị photoshop và không hề có ý định truyền bá nội dung khiêu dâm. Trên thực tế, Roy Kim không bị phạt, nhưng hình ảnh đã bị hủy hoại hoàn toàn. Vì vậy, cậu ấy không còn quảng bá được nữa. Tôi hy vọng mọi người có thể biết được câu chuyện phía sau này", phóng viên cho biết.

HOT: Roy Kim bất ngờ được minh oan sau khi bị hủy hoại sự nghiệp vì scandal nhóm chat khiêu dâm của Jung Joon Young - Ảnh 3.

Phóng viên Kim Ji Hyun chia sẻ sự thật sau cáo buộc tham gia nhóm chat khiêu dâm của Roy Kim.

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ
Đọc thêm