KBS vừa tung danh tính những kẻ bệnh hoạn nhận clip sex từ Jung Joon Young, fan lại đồng loạt hashtag yêu cầu "cả thế giới" phải xin lỗi Seungri

Ngay khi tin tức này được tung ra, người hâm mộ rất phẫn nộ và yêu cầu truyền thông cũng như những người kẻ tung tin đồn ác ý phải xin lỗi Seungri về vụ việc này.

Mới đây, KBS đã đăng tải thông tin một số tin nhắn trong nhóm chat bất hợp pháp của Jung Joon Young. Trong đó, Seungri - cựu thành viên Big Bang xuất hiện một lần, khi một thành viên chia sẻ đoạn clip quay lén phụ nữ cho các thành viên trong nhóm.

Tuy nhiên, trái với những cáo buộc liên quan ban đầu, phản ứng của Seungri hoàn toàn không đồng tình với việc làm bất hợp pháp kể trên. Cụ thể, cựu thành viên BigBang đã viết trong nhóm chat rằng:” Kẻ ngu ngốc nào đã tải lên đoạn video trong một phòng salon này!". Sau đó một người khác trả lời:“Tất cả chúng tôi đều không tải nó lên bởi chúng tôi biết là mình không nên…”.

KBS vừa tung danh tính những kẻ bệnh hoàn nhận clip sex từ Jung Joon Young, fan lại đồng loạt hashtag yêu cầu "cả thế giới" phải xin lỗi Seungri - Ảnh 2.

KBS vừa tung danh tính những kẻ bệnh hoàn nhận clip sex từ Jung Joon Young, fan lại đồng loạt hashtag yêu cầu "cả thế giới" phải xin lỗi Seungri - Ảnh 3.

Sự việc khiến người hâm mộ lôi lại bài báo phát hành hồi tháng 3 năm nay bởi SBS funE, họ thừa nhận rằng đã chỉnh sửa tin nhắn của Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) trong một cuộc trò chuyện nhóm. Thực chất, Jung Joon Young thực sự gửi cho anh ta một video bất hợp pháp thông qua tin nhắn riêng của 2 người.

KBS vừa tung danh tính những kẻ bệnh hoàn nhận clip sex từ Jung Joon Young, fan lại đồng loạt hashtag yêu cầu "cả thế giới" phải xin lỗi Seungri - Ảnh 4.

Ngay khi tin tức này được tung ra, người hâm mộ rất phẫn nộ và yêu cầu truyền thông cũng như những người kẻ tung tin đồn ác ý phải xin lỗi Seungri về vụ việc này. Theo những tin nhắn kể trên, có thể thấy nam ca sĩ không hề đồng tình với việc quay clip lén hay tham gia vào vụ việc. Cụm từ #ApologizeToSeungri (Xin lỗi Seungri) nhanh chóng leo lên top 1 trending thế giới.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm