HOT: Nguồn tin nội bộ tiết lộ Song Hye Kyo là người chủ động đề nghị ly hôn nhưng Song Joong Ki lại "chơi bẩn" khi giành quyền công bố

Những "nội tình" xoay quanh chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn khiến dân tình xôn xao.

Sáng nay (22/7), truyền thông Hàn đã đăng tải thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hoàn tất các thủ tục ly dị. Mặc dù nội dung cụ thể của thỏa thuận ly hôn không được tiết lộ nhưng theo đại diện công ty Song Hye Kyo thì cả hai không có bất kỳ tranh chấp nào. Điều đó đồng nghĩa với việc Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức không còn là vợ chồng.

Mới đây, vụ việc lại tiếp tục xôn xao khi một số trang báo Trung Quốc như Sina, QQ dẫn theo một đoạn thông tin được cho là của một phóng viên xứ Hàn chia sẻ. 

Artboard 1 (1)

Người này đã tiết lộ nội tình của việc ly hôn với nhiều thông tin khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể, theo người này Song Hye Kyo là người đưa ra đề nghị ly hôn nhưng Song Joong Ki lại bất ngờ đệ đơn trước khiến cho dư luận nghĩ rằng chính nữ diễn viên là người có lỗi. 

HOT: Nguồn tin nội bộ tiết lộ Song Hye Kyo là người chủ động đề nghị ly hôn nhưng Song Joong Ki lại "chơi bẩn" khi giành quyền công bố - Ảnh 2.

Ngoài ra, chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra một cách thuận lời là do cả hai bên đều không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân của mình. Cụ thể, không có ai phản bội đối phương nên khiến cho chuyện ly hôn diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, do Song Joong Ki là người đầu tiên công bố chuyện ly hôn khiến cho Song Hye Kyo bỗng trở thành "kẻ xấu". 

Theo cư dân mạng Trung Quốc, dẫu sao hành động của Song Joong Ki rõ ràng là không tử tế.

Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, không thể nào xác định được độ chính xác. Có lẽ rằng cả hai bên đều muốn làm dịu cuộc ly hôn càng sớm càng tốt.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm