Mặc lùm xùm bị Chí Nhân "đá xéo" chuyện cũ, Thu Quỳnh không nói không rằng, chỉ làm một hành động bất ngờ này

THỤC TRINH, Theo Helino

Mặc dù Thu Quỳnh không trực tiếp đáp trả lại bằng lời lẽ nhưng hành động của cô đã chứng minh thái độ đối với Chí Nhân.

Vài ngày nay, câu chuyện giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh lại một lần nữa gây xôn xao dù đã ly hôn được 4 năm. 

Giữa "tâm bão" lùm xùm tranh cãi với chồng cũ, Thu Quỳnh vẫn dửng dưng không quan tâm. Trang cá nhân của cô chỉ cập nhật những hình ảnh vui tươi, không hề đả động gì đến phát ngôn của Chí Nhân.

Tưởng rằng Thu Quỳnh hoàn toàn bỏ ngoài tai những xì xào từ dư luận mấy ngày nay nhưng mới đây, nữ diễn viên đã có động thái đầy bất ngờ. 

67174956_10219212494813819_7511189556301922304_n

Cụ thể, một người hâm mộ đã chụp màn hình dòng trạng thái ám chỉ "giống loài nhai đi nhai lại" của Chí Nhân, gửi vào dòng bình luận với chia sẻ: "Mình rất thích suy nghĩ của bạn "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy..."! Quẳng rác đi để vui sống, My Sói nhé".

Lời bình luận này đã nhận được sự đồng tình từ nhiều cư dân mạng khác. Và bất ngờ hơn, trong số những người nhấn like bình luận này có cả Thu Quỳnh.

Capture

Phản ứng "ngấm ngầm" của Thu Quỳnh sau những ngày im lặng

Bắt nguồn từ việc Thu Quỳnh đăng lại phân cảnh Thư ngồi một mình trông con giữa đêm, trong lúc đó Vũ lại đang ân ái với người tình ở khách sạn trong phim Về nhà đi con. Đăng kèm bức ảnh, Thu Quỳnh ẩn ý: "Thế là đời giống phim hay phim giống đời?". Chia sẻ của cô đã khiến không ít khán giả cho rằng Thu Quỳnh đang ám chỉ về chồng cũ đã từng đối xử với cô y như vậy.

Không lâu sau khi dòng trạng thái của Thu Quỳnh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, chồng cũ của cô - nam diễn viên Chí Nhân cũng đã có hành động gây tranh cãi khi tuyên bố: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng". Hầu hết mọi người đều nghĩ dòng trạng thái này nhắm đến Thu Quỳnh.

Capture

Hành động gây tranh cãi của Thu Quỳnh và Chí Nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm