Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới

Huỳnh Lập - Kiều Linh - Nam Thư đã có những chia sẻ hài hước trong buổi lễ ra mắt webdrama "Ma".

Webdrama Ma – dự án phim sau 2 năm trở lại của diễn viên Kiều Linh vừa có buổi ra mắt với báo giới. Trên thảm đỏ sự kiện, Kiều Linh bất ngờ vì có sự có mặt đông đủ của các nghệ sĩ Việt, đồng thời có lượng fan hùng hậu ủng hộ nhiệt tình vì sự xuất hiện của Huỳnh Lập.

Xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện với ngoại hình điển trai, luôn tươi trẻ, Huỳnh Lập phải đi từng bước một vì hòa vào dòng fan hùng hậu đến ủng hộ mình. Ngày ra mắt webdrama Ma của Kiều Linh cũng đúng vào dịp đặc biệt là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nên các bạn học sinh – sinh viên có được ngày nghỉ để tri ân thầy cô giáo. Sau khoảng thời gian ấy, hàng trăm fan tề tựu lại sự kiện ra mắt phim để mong được gặp, bắt tay và chụp hình cùng Tinh Lâm sau khi xem Pháp sư mù.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 2.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 3.

Huỳnh Lập

Bất ngờ với sự chào đón của khán giả, Huỳnh Lập xúc động và thân thiện đứng chụp ảnh với từng bạn. Sở dĩ anh không ngại việc phải chụp hình cùng rất nhiều fan vì Huỳnh Lập biết có rất nhiều khán giả đón xem lịch trình của anh trên Facbook và biết buổi ra mắt phim nên đi từ Tiền Giang mang hình ảnh Tinh Lâm – Poster Pháp sư mù lên TP.HCM xin chữ ký và gặp trực tiếp Huỳnh Lập để nói lời cảm ơn.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 4.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 5.

Huỳnh Lập và khán giả.

Cùng Mai Sơn, Nam Thư, Đông Dương tham gia vào dự án Ma của Kiều Linh, Huỳnh Lập hào hứng và cảm thấy vinh dự. Anh cho biết, diễn viên Kiều Linh là thế hệ diễn viên lớn mà anh yêu thích từ bé, dù đang tất bật quay và dựng phim cho Pháp sư mù nhưng thời điểm đó Kiều Linh ngỏ lời mời Huỳnh Lập không cần suy nghĩ mà nhận ngay.

Tham gia phim này, Kiều Linh chia sẻ rằng Huỳnh Lập không nhận tiền nhưng cô vẫn gửi cảm ơn tiền xăng xe để người em thân thiết tiện di chuyển. Dù vậy, Kiều Linh cảm ơn Huỳnh Lập và bất ngờ với màu sắc mà Huỳnh Lập mang lại trong vai diễn trở lại sau 2 năm của mình.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 6.

Huỳnh Lập và Kiều Linh.

Chia sẻ về vai diễn trong phim Ma, Huỳnh Lập vào vai Bà Hai – người vợ thứ 2 của Lão Gia là Mai Sơn với nhan sắc thuộc hàng "nhợt nhạt". Tự tin về nhan sắc của mình, luôn muốn chiếm lấy tình yêu của Lão Gia, muốn vượt mặt cô vợ Ba trẻ đẹp là Nam Thư, Bà Hai luôn mang lại mảng miếng thú vị, đem lại tiếng cười cho khán giả dù chỉ mới ra mắt tập 1.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 7.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 8.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 9.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 10.

Kiều Linh tố Nam Thư ưu ái cho Huỳnh Lập mặc đến 4 bộ đồ trong phim mới - Ảnh 11.

Những hình ảnh vui vẻ khác trong sự kiện.

Nói về vai diễn của Huỳnh Lập và cả Nam Thư, Kiều Linh cho biết cô thiệt thòi vì không biết Huỳnh Lập và Nam Thư "thông đồng" với nhau để trong phim, Nam Thư xinh đẹp và được thay 2 bộ đồ, Huỳnh Lập có đến tận 4 bộ đồ mà vai chính Kiều Linh chỉ có 1 bộ duy nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm