Cư dân mạng thích thú với màn gặp gỡ siêu hài giữa "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi với Hot family Đậu Đậu, xác nhận Dúi ngoài đời vừa lé vừa lùn (!)

Lần đầu tiên fan hâm mộ được ngắm nghía toàn cảnh nơi ở của Dúi, và được chơi cùng Dúi qua vlog cực đáng yêu của đôi vợ chồng 9X nổi tiếng Ba Duy - Nam Thương.

Nếu là fan hâm mộ của Dúi thì chắc hẳn ai cũng rất quen với chiếc sân gạch, vườn cây, bãi cát mà chú chó vạn người mê này thường xuyên chơi đùa trong các clip được chủ nhân đăng tải trên fanpage riêng. Dúi có rất nhiều bạn ở đó, và khu vườn ấy cũng là bối cảnh ra đời của những bức ảnh giúp Dúi trở thành "siêu sao" MXH.

Có vô số người ngỏ lời muốn đến thăm, gặp gỡ tận mắt và chơi cùng Dúi, nhưng chủ nhân của cậu nhóc 4 tháng tuổi này muốn Dúi được tận hưởng cuộc sống riêng tư thoải mái, hầu như chưa từng nhận lời đón khách tới vì Dúi. Tuy nhiên, vừa mới đây cư dân mạng đã được thỏa mãn cơn tò mò khi "đại bản doanh" của Dúi xuất hiện trên vlog mới tinh của gia đình Đậu Đậu - một hot family nổi tiếng từ lâu ở Hà Nội.

Nhờ mối quan hệ bạn bè với chủ nhân của Dúi, vợ chồng Ba Duy - Nam Thương và con trai Đậu Đậu đã may mắn được gặp gỡ "idol 4 chân" vào một ngày mát mẻ. Bé Đậu có vẻ khá rụt rè sợ hãi khi tới trại chó nơi Dúi đang ở, nhưng sau đó cậu nhóc làm quen khá nhanh, rồi đùa nghịch với Dúi suốt cả buổi.

Màn gặp gỡ cười bể bụng giữa gia đình Đậu và idol Nguyễn Văn Dúi (nguồn: Fanpage Chuyện nhà Đậu)

Ông bố trẻ Ba Duy đã chia sẻ cảm nhận của mình sau khi được "sờ tận tay day tận trán" bé Dúi đáng yêu mà bao người muốn gặp không được rằng: Dúi có khuôn mặt khá xinh xắn dễ thương, nghịch ngợm, nhưng... mắt bị "lỗi" và chân tay vừa ngắn vừa lùn (!)

Cư dân mạng thích thú với màn gặp gỡ siêu hài giữa "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi với hot family Đậu Đậu, xác nhận Dúi ngoài đời vừa lé vừa lùn (!) - Ảnh 3.

Cư dân mạng thích thú với màn gặp gỡ siêu hài giữa "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi với hot family Đậu Đậu, xác nhận Dúi ngoài đời vừa lé vừa lùn (!) - Ảnh 4.

Cư dân mạng thích thú với màn gặp gỡ siêu hài giữa "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi với hot family Đậu Đậu, xác nhận Dúi ngoài đời vừa lé vừa lùn (!) - Ảnh 5.

Không biết Dúi nghe xong có buồn thối ruột không nhưng fan hâm mộ thì cười lăn cười bò. Qua những bức ảnh chủ của Dúi đăng tải trên fanpage riêng thời gian qua, mọi người vẫn biết là Dúi bé tí teo, lại còn hơi "ngáo ngáo", nhiều biểu cảm hài hước. Tuy nhiên, gặp trực tiếp ngoài đời mới cảm nhận được sự thân thiện và sức hút mạnh mẽ của Dúi, ai chơi với Dúi là không muốn rời xa. Đúng là "sức mạnh" của idol giới trẻ!

Cư dân mạng thích thú với màn gặp gỡ siêu hài giữa "idol mắt lé" Nguyễn Văn Dúi với hot family Đậu Đậu, xác nhận Dúi ngoài đời vừa lé vừa lùn (!) - Ảnh 6.

Mọi người hãy tiếp tục yêu quý Dúi nhé, Dúi hứa sẽ "ngáo" hơn và sống vui vẻ để mang lại nụ cười lạc quan cho tất cả mọi người!

 

Chia sẻ
Đọc thêm