Bà xã Hoàng Bách trang điểm "sương sương" chỉ để đi chợ, hội chị em nín thở với nhan sắc xinh đẹp của hot mom 3 con

Chỉ 1 khoảnh khắc nhỏ thôi nhưng Thanh Thảo cũng khoe trọn được nét thanh xuân tươi trẻ đáng ngưỡng mộ, dù đã là mẹ của 3 nhóc tì.

Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản tình ca, Hoàng Bách còn là một ông bố có gia đình vô cùng hạnh phúc với bà xã xinh đẹp tên Thanh Thảo và 3 em bé đáng yêu Tê Giác, Meo Meo, Hippo. Tổ ấm nhỏ 5 thành viên ngày càng được nhiều yêu mến, không phải chỉ vì sự nổi tiếng của Hoàng Bách, mà còn nhờ bộ tứ "hậu phương" của anh, đặc biệt là bà xã Thanh Thảo - hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình được nhiều chị em ngưỡng mộ.

Bà xã Hoàng Bách trang điểm "sương sương" chỉ để đi chợ, hội chị em nín thở với nhan sắc xinh đẹp của hot mom 3 con - Ảnh 1.

Bà xã Hoàng Bách trang điểm "sương sương" chỉ để đi chợ, hội chị em nín thở với nhan sắc xinh đẹp của hot mom 3 con - Ảnh 2.

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo đã gắn bó 16 năm bên nhau.

Kể từ sau khi sinh con lần thứ 3, Thanh Thảo lại càng được hội chị em quan tâm chú ý nhiều hơn bởi nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon thả như chưa hề có cuộc vượt cạn nào. Bà xã Hoàng Bách có lối sống rất lành mạnh, chăm tập thể thao và biết cân bằng giữa công việc với vai trò làm vợ làm mẹ.

Những ngày vừa qua, Thanh Thảo cùng chung tâm trạng buồn chán như nhiều chị em khác vì phải ở nhà tránh dịch corona. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con lại nghĩ ra cách "giải sầu" vô cùng thú vị, tăng thêm tinh thần lạc quan, đó là trang điểm thật xinh đẹp lộng lẫy rồi sau đó... đi chợ (!)

Bà xã Hoàng Bách trang điểm "sương sương" chỉ để đi chợ, hội chị em nín thở với nhan sắc xinh đẹp của hot mom 3 con - Ảnh 4.

Nhìn bức ảnh Thanh Thảo đăng lên, ai cũng bất ngờ tưởng hot mom 8X chuẩn bị đi công chuyện ở đâu đó. Thế nhưng, bà mẹ trẻ tỉnh queo kể: "Bà Vi đừng hòng làm bà Thảo buồn phiền, nhiều thời gian chứ gì? Make up thật đẹp chụp hình post FB, rồi đi chợ mua đồ về nấu ăn cho cả nhà. Sự thật là make xong cái này chỉ đi chợ thôi đó, haha".

Mặc dù lý do được vợ Hoàng Bách chia sẻ khiến chị em lăn đùng ngã ngửa, tốn công tô vẽ cả tiếng đồng hồ chỉ để... đi mua rau thịt về cho 4 bố con, song Thanh Thảo cũng nhận về được vô số lời khen tặng cho khuôn mặt trẻ trung và đôi mắt sắc sảo quyến rũ của mình. Chẳng ai tin nổi đây là người phụ nữ vừa sinh con thứ 3 được 6 tháng, bởi trông Thanh Thảo quá nhuận sắc, đầy sức sống.

Sắc vóc đáng mơ ước của mẹ bỉm 3 con.

Vậy là cũng bõ công hì hục son phấn các mẹ nhỉ? Đấy, cứ buồn chán làm gì, ở nhà trốn con virus mãi thì cũng phải kiếm cách cho mình vui, và lúc nào cũng xinh đẹp rạng rỡ như bà xã Hoàng Bách nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm