Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vui mừng báo tin đã có kết quả âm tính lần 1 với virus corona

Sau nhiều ngày lo lắng, richkid Tiên Nguyễn đăng lên trang cá nhân thông báo rằng cô đã bình phục sau đợt điều trị nhiễm Covid-19, và không quên cảm ơn các y bác sĩ hết lòng chữa bệnh cho cô.

Cách đây hơn 1 tuần, richkid Tiên Nguyễn gây xôn xao MXH khi xác nhận nhiễm virus Covid-19 và được gia đình thuê chuyên cơ riêng đưa về nước. Cô nàng được xác định có mối quan hệ thân thiết và tiếp xúc gần với bệnh nhân số 17 ở nước ngoài.

Dù rất lo lắng, song Tiên Nguyễn vẫn đăng trên story Instagram của mình rằng: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm thật không dễ chút nào. Nhưng Tiên thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến và trên hết vẫn là sự chăm sóc của các chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh".

Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vui mừng báo tin đã có kết quả âm tính lần 1 với virus corona - Ảnh 1.

Sau 1 tuần im ắng, hôm nay em chồng ngọc nữ Hà Tăng vui mừng báo tin trên story: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần 1 âm tính! Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày.

Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch! Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch, các bạn cùng góp sức nhé! Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết!".

Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vui mừng báo tin đã có kết quả âm tính lần 1 với virus corona - Ảnh 2.

Em chồng Tăng Thanh Hà thông báo đã âm tính lần 1 với virus corona, sức khỏe tốt hơn.

Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vui mừng báo tin đã có kết quả âm tính lần 1 với virus corona - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến Tiên Nguyễn.

Đọc những lời tâm sự của Tiên Nguyễn, ai cũng cảm thấy xúc động vô cùng. Trong hoàn cảnh hiện tại, Tiên cũng chỉ là một nữ bệnh nhân được cộng đồng quan tâm, không phải với hình ảnh tiểu thư nhà giàu sang chảnh như trước. Cô nàng đã gửi nhiều thông điệp ý nghĩa đến mọi người và vì bản thân vừa vượt được chặng đầu tiên sau khi nhiễm bệnh nên Tiên Nguyễn cũng ý thức được việc giữ gìn sức khỏe cho mình và cộng đồng là điều tốt nhất lúc này.

Ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn đang tiếp tục được cách ly theo dõi.

Chia sẻ
Đọc thêm