HOT: Hoài Lâm lộ ảnh mặc đồ đôi với gái lạ ở Đà Lạt sau 3 tháng ly hôn, giới thiệu là “người yêu” với mẹ ruột trên livestream

HOÀNG, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Hậu ly hôn, Hoài Lâm dính phải tin đồn hẹn hò với loạt thông tin, hình ảnh nghi vấn. Và người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

9 năm mặn nồng của Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết thúc bằng việc cả hai ra toà ly hôn, hai con gái nhỏ đi theo mẹ. Giọng ca Hoa Nở Không Màu về quê sống ẩn để ổn định sức khoẻ và tinh thần. Dù vậy, nhất cử nhất động của nam ca sĩ vẫn khiến dân tình vô cùng quan tâm, chú ý.

Mới đây nhất, netizen xôn xao trước tin đồn Hoài Lâm đã có tình mới là một cô nàng tên Đ.N. Rất nhiều bằng chứng được đưa ra cho biết cả hai cùng hội bạn vừa đi du lịch Đà Lạt chung cùng nhau vài ngày trước. Trong nhiều bức hình, cả hai đội nón đôi và khoác vai tình tứ. Trên trang Instagram của Đ.N, cô còn đăng story đính kèm bài hát Rất Buồn do Hoài Lâm trình bày.

 - Ảnh 2.

Đ.N và Hoài Lâm xuất hiện trên clip của bạn bè

 - Ảnh 3.

Cả hai xuất hiện trên đường phố Đà Lạt

 - Ảnh 4.

Đ.N mượn nhạc Hoài Lâm diễn tả tâm trạng

 - Ảnh 5.

Hoài Lâm trở nên kín đáo hậu ly hôn

Thậm chí, Hoài Lâm còn xuất hiện trên livestream của bạn gái tin đồn. Nhiều dân mạng còn bắt được khoảnh khắc khi mẹ nam ca sĩ gọi đến, anh liền quay camera sang Đ.N và giới thiệu đây là bạn gái.

Trả lời với Kenh14, Đ.N khẳng định mình và Hoài Lâm chỉ dừng ở mức bạn bè không phải người yêu. Cô cũng kể thêm về "sự cố" trên livestream: "Cái đó là chuyện riêng của gia đình Lâm. Lâm nói vậy là có lý do riêng". Hiện tại, cô đã khoá Facebook cá nhân.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm