Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, Hoài Lâm lại gây xôn xao khi hút thuốc phì phèo và xuất hiện như một dân chơi

Hình ảnh mới này của Hoài Lâm không khỏi khiến dân tình bàn ra tán vào.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoài Lâm đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi xuất hiện với hình tượng khác lạ trong một livestream. Dù chất lượng đoạn livestream khá mờ nhưng vẫn thấy được, Hoài Lâm có phần béo lên và cũng cắt tóc gọn gàng.

Tuy nhiên, nam ca sĩ lại gây xôn xao khi liên tục hút thuốc lá phì phèo, nhả khói cả vào màn hình livestream. Hành động này gây ra không ít phản ứng khó chịu từ phía người xem. Họ cho rằng, đây là hành động bất lịch sự, hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của một nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên Hoài Lâm nên giữ gìn sức khoẻ và bỏ hút thuốc. Trước những lời bình luận của cộng đồng mạng, Hoài Lâm không hề có bất cứ phản hồi nào.

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, Hoài Lâm lại gây xôn xao khi hút thuốc phì phèo và xuất hiện như một dân chơi - Ảnh 1.

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, Hoài Lâm lại gây xôn xao khi hút thuốc phì phèo và xuất hiện như một dân chơi - Ảnh 1.

Sau khi công khai ly hôn với Bảo Ngọc rồi vô số những sự cố xảy ra, nhiều người nhận xét, Hoài Lâm dường như đã trở thành một con người khác. Nam ca sĩ liên tục có những hành động khá kì lạ và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, Hoài Lâm lại gây xôn xao khi hút thuốc phì phèo và xuất hiện như một dân chơi - Ảnh 2.

Hậu ly hôn Bảo Ngọc, đời tư của Hoài Lâm lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm