Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại”

A.D,
Chia sẻ

Trong sự kiện 2018 Korea Medical Tourism Road Show được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mới đây, hot girl Vũ Thanh Quỳnh xuất hiện và gây chú ý bởi nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm phẫu thuật thẩm mỹ.

Sinh năm 1992 tại Nam Định với ngoại hình không mấy bắt mắt, cuộc đời của Vũ Thanh Quỳnh đã bước sang một trang mới khi may mắn được tham gia chương trình thực tế Change Life 2015. Cô được chọn sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Banobagi Plastic & Asethetic Clinic và trở về sau 3 tháng với một diện mạo không thể xinh đẹp hơn.

Cũng từ đó, Vũ Thanh Quỳnh được truyền thông và cư dân mạng ưu ái gọi với cái tên “hot girl phẫu thuật thẩm mỹ”. Cô nàng hiện có công việc mới và cũng là gương mặt đồng hành cho chính bệnh viện cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 1.

Hot girl Vũ Thanh Quỳnh (trái) xuất hiện với nhan sắc thu hút sau 3 năm phẫu thuật thẩm mỹ đổi đời

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 2.

Nhiều người nhận ra Thanh Quỳnh và chụp ảnh cùng.

Mới đây, Vũ Thanh Quỳnh tham gia sự kiện 2018 Korea Medical Tourism Road Show được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM trong 2 ngày 5 và 7/6 với tư cách là gương mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic & Asethetic Clinic – một trong 12 công ty và bệnh viện đa khoa uy tín của xứ sở kim chi có mặt tại sự kiện. Cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều quan khách tham gia sự kiện bởi diện mạo ngày càng xinh xắn, trẻ trung.

Nhìn lại chặng đường 3 năm qua của Thanh Quỳnh, đã có không ít người phải xuýt xoa ngưỡng mộ về sự thay đổi cuộc đời của cô gái nhỏ này.

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 3.

Cách đây 3 năm, Quỳnh đã cắt lại xương hàm, chỉnh răng, mí mắt, mũi và gọt cằm để có gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Nhan sắc sau khi “đập đi xây lại” của Vũ Thanh Quỳnh trở thành niềm cảm hứng cho vô số bạn trẻ đang tự ti về ngoại hình của mình, giúp họ có động lực hơn trong việc thay đổi bản thân

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 4.

Vũ Thanh Quỳnh từng chia sẻ, thời điểm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cô cũng hết sức lo lắng và sợ hãi nhưng rồi tất cả đã trôi qua nhẹ nhàng.

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 5.

Thanh Quỳnh hiện có một lượng follow lớn trên các trang mạng xã hội, có công việc và cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Cô cũng đã tư vấn cho rất nhiều người mong muốn cải thiện nhan sắc.

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 6.

Từ một cô gái từng bị chê xấu xí, xin việc không được nhận thì nay cô đã trở thành một người đẹp được nhiều người săn đón. Nhờ cơ địa phục hồi tốt, gương mặt của Thanh Quỳnh trông rất xinh đẹp, tự nhiên. Nếu không biết Quỳnh từ trước, thật khó ai nghĩ rằng gương mặt cô là dao kéo.

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 7.

Thanh Quỳnh nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo thậm chí cả người mẫu diễn trên sân khấu…

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 8.

Cô nàng tự nhận mình là một cô gái vô cùng may mắn khi đã có cơ hội để được thay đổi cuộc sống của mình. Thanh Quỳnh gọi cuộc sống sau phẫu thuật thẩm mỹ của mình là “giống như một giấc mơ”.

Hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung sau 3 năm “đập đi xây lại” - Ảnh 9.

Nhan sắc không kém hot girl nào và cuộc sống thú vị hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái.

Chia sẻ