Hot girl dùng ngực đỡ trà sữa khiến dân mạng xôn xao, nhưng khi "soi" đến danh tính thì ai cũng ồ lên vì gương mặt quen thuộc

Khoảnh khắc mặc váy hai dây khoe vòng một ngoại cỡ của nữ sinh này đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bàn tán của người dùng mạng.

Nhắc đến cụm từ "ngực khủng" chắc hẳn ít nhiều người nhớ ngay đến cô gái sinh năm 2000 tại Hải Dương với cái tên đầy đủ là Võ Thị Thu Trang. Bỗng dưng nổi tiếng khi được dân mạng nhắc đến vì những bức ảnh siêu vòng 1, Thu Trang nhanh chóng được đặt biệt danh "nữ sinh ngực khủng Hải Dương" và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội từ cuối năm 2017.

Những hình ảnh ngày trước của Thu Trang gây sốt mạng xã hội

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" vì sang Nhật Bản du học, mới đây nhất, nữ sinh Hải Dương lại đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân. Hình ảnh ghi lại, 10X diện 1 chiếc váy đen 2 dây bó sát, dùng ngực giữ ly trà sữa.

Hot girl dùng ngực đỡ trà sữa khiến dân mạng xôn xao, nhưng khi "soi" đến danh tính thì ai cũng ồ lên vì gương mặt quen thuộc - Ảnh 2.

Nữ sinh Hải Dương có vòng một hơn 1 m - Võ Thị Thu Trang đăng ảnh táo bạo đúng dịp sinh nhật.

Khoảnh khắc gợi cảm này nhanh chóng nhận về hơn 5.000 lượt cảm xúc cùng vô số chia sẻ bình luận. Đa phần bày tỏ đỏ mặt khi xem khoảnh khắc này.

Sau khi đi du học ở Nhật Bản, đây là lần hiếm hoi Thu Trang đăng ảnh khoe vòng một "khủng" để thu hút sự chú ý.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người dùng mạng đã comment bàn tán: "Ôi, bỏng mắt quá Trang ạ"; "Lâu lâu mới mặc hở bạo một lần mà nguy hiểm quá Trang ơi"; "Nhìn chỉ muốn ngạt thở thôi"...

Đáp lại tình cảm từ bạn bè, Thu Trang cũng đã trả lời một vài bình luận. Nữ sinh Hải Dương cũng chia sẻ hiện đã thích nghi với cuộc sống và văn hóa Nhật Bản.

Hot girl dùng ngực đỡ trà sữa khiến dân mạng xôn xao, nhưng khi "soi" đến danh tính thì ai cũng ồ lên vì gương mặt quen thuộc - Ảnh 3.

Hot girl dùng ngực đỡ trà sữa khiến dân mạng xôn xao, nhưng khi "soi" đến danh tính thì ai cũng ồ lên vì gương mặt quen thuộc - Ảnh 4.

Nữ sinh Hải Dương đã quen với cuộc sống ở Nhật Bản

Trước đó, cô nàng chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Cuối tháng 8/2018, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP. HCM để phẫu thuật thu nhỏ ngực và hút mỡ bụng, đùi. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ, trong đó mỗi bên ngực là 1,5 lít.

Hot girl dùng ngực đỡ trà sữa khiến dân mạng xôn xao, nhưng khi "soi" đến danh tính thì ai cũng ồ lên vì gương mặt quen thuộc - Ảnh 5.

Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, sau đó, cuối năm 2018, cô nàng đến Nhật Bản du học.

Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 xong xuôi, đến tháng 11 cùng năm, nữ sinh gốc Hải Dương quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. 

Tính đến thời điểm hiện tại, 10X gốc Hải Dương đã có hơn 1 năm sinh sống tại xứ sở hoa anh đào. 

Chia sẻ
Đọc thêm