Lộ ảnh Quang Hải - Nhật Lê tình tứ khi chụp ảnh trong tiệc sinh nhật bạn

Mặc dù cả Quang Hải và Nhật Lê đều chưa lên tiếng khẳng định chuyện tái hợp, song cặp đôi liên tục để lộ bằng chứng đang "yêu lại từ đầu". Mới đây nhất là hình ảnh Nhật Lê hạnh phúc dựa vào Quang Hải khi chụp ảnh trong tiệc sinh nhật bạn.

Sau thời gian hơn nửa năm chia tay, ngày 25/2, mạng xã hội râm ran trước thông tin Quang Hải và Nhật Lê tái hợp. Nguồn cơn bắt đầu từ một clip ghi lại cảnh cặp đôi cùng nhau đi ăn vào tối 24/2. Sau đó, nam cầu thủ còn đưa bạn gái cũ về bằng xe máy.

Ngày 8/3, chân sút Hà thành bất ngờ tag tên Nhật Lê kèm lời nhắn nhủ: "Chúc em tất cả" dưới một bài đăng công khai trên diễn đàn. Tại story trang cá nhân, Nhật Lê cũng chia sẻ lại bài viết này. Tối cùng ngày, hình ảnh cặp đôi thân thiết đi chơi được dân mạng lan truyền rộng rãi.

Lộ ảnh Quang Hải - Nhật Lê tình tứ khi chụp ảnh trong tiệc sinh nhật bạn - Ảnh 1.

Nhật Lê khoe ảnh được người giấu mặt tặng hoa

Lộ ảnh Quang Hải - Nhật Lê tình tứ khi chụp ảnh trong tiệc sinh nhật bạn - Ảnh 2.

Thế nhưng, cặp đôi lại bị fan bắt gặp hẹn hò riêng, và bó hoa trên tay Nhật Lê ai cũng biết là ai tặng rồi đó!

Đặc biệt, ở bức ảnh mới đây nhất mà cặp đôi được chụp tại tiệc sinh nhật một người bạn của hot girl Quảng Nam, tiền vệ CLB Hà Nội cũng có mặt. 

Lộ ảnh Quang Hải - Nhật Lê tình tứ khi chụp ảnh trong tiệc sinh nhật bạn - Ảnh 3.

Quang Hải - Nhật Lê tình tứ khi cùng đi dự tiệc sinh nhật bạn,

Khi chụp ảnh kỉ niệm, Nhật Lê ghé sát dựa vào người Quang Hải đầy tình tứ, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng nở nụ cười tươi rói đầy mãn nguyện. Với hàng loạt bằng chứng liên tiếp, dân mạng có thể khẳng định chắc nịch rằng cặp đôi đang yêu lại từ đầu.

Trước đó, cặp đôi cũng được cho "yêu lại từ đầu" khi dân mạng phát hiện Hải "con" liên tục "thả tim" tại các bức ảnh của hot girl quê Quảng Nam trên Instagram. Trong khi đó, thời gian 2 người "tạm chia tay", cả Quang Hải và Nhật Lê từng... bỏ theo dõi nhau.

Với rất nhiều bằng chứng "rõ như ban ngày" thế này rồi, có thể thấy rằng dường như Quang Hải - Nhật lê đang quay lại với nhau và yêu nhau khá thắm thiết. Chỉ có điều, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng khẳng định mà thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm