"Hot girl Bella" bất ngờ được ra viện, đoàn tụ với con trai đúng dịp nghỉ lễ, tâm sự "sẽ về trồng rau, nuôi gà để nuôi con"

Dù ở với hot mom Hằng Túi, bé Peter trông có da có thịt hơn hẳn hồi lang thang bên mẹ ruột, nhưng hình ảnh hai mẹ con mừng mừng tủi tủi gặp nhau cũng khiến bao người rơi lệ.

Từ ngày hot mom Hằng Túi theo đuổi việc tách bé Peter khỏi "hot girl Bella" - người mẹ không bình thường, cộng đồng mạng luôn hồi hộp theo dõi hành trình của cô. Ngày Hằng Túi thành công, đón con trai Bella về nhà, rồi những bức ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh của bé Peter được cô chia sẻ đã khiến nhiều người theo dõi câu chuyện, đặc biệt là hội bỉm sữa mừng cho cậu bé. Peter được ăn ngon mặc đẹp, chăm sóc tốt, không chỉ tăng cân mà còn lanh lợi, đáng yêu, lớn lên mỗi ngày khiến ai nhìn thấy cũng vui lây.  

Cách đây ít giờ, trang cá nhân của hot mom Hằng Túi lại tràn ngập "bão" like vì một thông tin bất ngờ: sau 1 tháng điều trị ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương, "hot girl Bella" đã được xuất viện đúng dịp nghỉ lễ. Những chia sẻ của Bích Hằng về cuộc hội ngộ của người mẹ từng gặp bao tai tiếng và cậu con trai hơn 1 tuổi đã khiến bao nhiêu người xúc động.

Hot girl Bella bất ngờ được ra viện, đoàn tụ với con trai đúng dịp nghỉ lễ, tâm sự sẽ về trồng rau, nuôi gà để nuôi con - Ảnh 1.

Thông tin và những hình ảnh mà hot mom Hằng Túi chia sẻ đã khiến hội chị em xúc động.

Hằng Túi viết: "Hôm nay, dì đã đưa mẹ của Peter tới để thăm và chơi với thằng bé. Sau hơn 1 tháng điều trị tại viện thì hiện Hà đã không còn là Bella của ngày trước, Hà đã gần như hoàn toàn bình thường, cư xử nói năng như người bình thường, không còn quỵt tiền và cục cằn nữa. 

Hà cầm tay mình run run và liên tục nói cám ơn đã chăm sóc Peter, xin lỗi vì trước đây đã cư xử không đúng và chửi bới anh chị. Mình cũng rất bất ngờ nhưng nhìn vào ánh mắt và cử chỉ thì đã lành và như những người bình thường khác. Khi gặp con thì rơm rớm nước mắt, hôn con và không buông, trong khi Peter còn muốn chạy chơi đá bóng".

Hot girl Bella bất ngờ được ra viện, đoàn tụ với con trai đúng dịp nghỉ lễ, tâm sự sẽ về trồng rau, nuôi gà để nuôi con - Ảnh 2.

Cuộc hội ngộ bất ngờ của hai mẹ con sau một thời gian xa cách.

Hot girl Bella bất ngờ được ra viện, đoàn tụ với con trai đúng dịp nghỉ lễ, tâm sự sẽ về trồng rau, nuôi gà để nuôi con - Ảnh 3.

"Hot girl Bella" của ngày nào dường như đã hoàn toàn thay đổi sau thời gian điều trị.

Bích Hằng cũng nói thêm, qua cảm nhận của cô, Thúy Hà (tên thật của "hot girl Bella") đã thực sự thay đổi, không còn là con người cộc cằn, quỵt tiền như trước. "Khi hỏi em định chăm nuôi con như thế nào, bằng cách nào thì Hà đã không còn nói em đi diễn, chạy show hay có cát-xê nữa, bạn ấy bảo em về Hải Dương dọn dẹp rồi đón con về trồng rau nuôi gà nuôi con chị ạ.

Đi xe ôm xuống Hà Nội thăm Peter tới nơi cũng gọi điện cho dì ra trả tiền cho anh xe ôm 200k chứ không quỵt người ta nữa. Theo đánh giá của Hằng, giờ Bella cũng không có gì khác với chúng ta cả, điềm đạm và biết cư xử. 

Hot girl Bella bất ngờ được ra viện, đoàn tụ với con trai đúng dịp nghỉ lễ, tâm sự sẽ về trồng rau, nuôi gà để nuôi con - Ảnh 4.

Mình đề xuất cho bạn ấy nhuộm lại tóc cũng đồng ý và nói em không muốn bị quay phim và lên báo nữa, chị giúp em, cho em nhuộm lại và cắt tóc đi.

Có thể mọi người tin hay không tin, nhưng đó thực sự là cảm nhận của Hằng và mọi người trong gia đình ngày hôm nay, rất thật và xúc động. Hằng không quay phim lại vì cảm thấy như vậy là không tôn trọng và không cần thiết...".

Hot girl Bella bất ngờ được ra viện, đoàn tụ với con trai đúng dịp nghỉ lễ, tâm sự sẽ về trồng rau, nuôi gà để nuôi con - Ảnh 5.

Nhóc Peter rất hào hứng chơi bóng, ra dáng "con nhà giàu".

Bên cạnh việc kêu gọi cộng đồng mạng hãy quan tâm đúng cách, đừng trêu ghẹo Thúy Hà đễ mẹ con cô ấy có một cuộc sống bình thường, Bích Hằng cũng chia sẻ thêm, Bích Hằng đề xuất sẽ đưa 2 mẹ con vào chùa để tĩnh tâm, không bị trêu ghẹo và nhờ nhà chùa cưu mang chăm sóc 2 mẹ con một thời gian cho tới khi Peter đi học được, cô sẽ xin cho đi học và Thúy Hà thì đi làm. Cô cũng nói thêm, Thúy Hà đã được bác sĩ cho về, vẫn phải uống thuốc nhưng không cần điều trị nội trú ở viện nữa. Bác sĩ cũng dặn người nhà theo dõi, nếu có biểu hiện tiêu cực thì đưa đến viện để kiểm tra.

Vậy là, câu chuyện ồn ào một thời gian đã có cái tạm kết đẹp, hai mẹ con đã gặp lại nhau, mẹ đã tạm ổn định tinh thần, con vui vẻ hạnh phúc, phát triển đúng lứa tuổi. Hy vọng trong thời gian tới, Thúy Hà sẽ hoàn toàn bình ổn, có thể có việc làm và chăm sóc con thật tốt. 

Chia sẻ
Đọc thêm