Hằng Túi chia sẻ ảnh cận cảnh hiện tại của cậu nhóc Peter, cười toe toét khoe răng dù bị mắng tội nghịch phá cũi

Bé Peter hiện tại vô cùng đáng yêu, bụ bẫm hồng hào, và đã mọc đến 8 chiếc răng rồi.

Gần 2 tháng từ sau khi chính thức nhận chăm sóc con trai "hot girl Bella", Hằng Túi đã khiến cho nhiều người cảm thấy ấm lòng khi cô đã làm đúng như những gì từng nói khi quyết tâm tìm bằng được mẹ con Bella. Bà mẹ 4 con đã chăm sóc Peter rất tốt, tuy không có máu mủ ruột thịt nhưng có lẽ bản năng người mẹ là động lực giúp cho Hằng Túi nuôi nấng Peter bằng tình yêu thương bé và cách cậu nhóc Peter thay da đổi thịt cũng như sự thân thiết với gia đình Hằng Túi, có thể ngầm hiểu, cậu nhóc đang được đối xử chẳng kém cạnh so với các con ruột của bà mẹ nổi tiếng.

Chỉ có điều, vì dư luận quá quan tâm đến Peter nên Hằng chọn cách nuôi Peter âm thầm, rất ít khi cô công khai chia sẻ về cuộc sống thường ngày của cậu nhóc. Tuy nhiên, hội bỉm sữa theo dõi Hằng Túi bấy lâu vẫn luôn chia sẻ tha thiết rằng rất muốn được biết tình hình của Peter hiện tại, nên vừa mới đây, bà mẹ nổi tiếng đã quyết định đăng vài dòng ngắn ngủi về con trai Bella cho mọi người yên tâm. 

Hằng Túi chia sẻ ảnh cận cảnh hiện tại của cậu nhóc Peter, cười toe toét khoe răng dù bị mắng tội nghịch phá cũi - Ảnh 1.

Hằng Túi tỏ ra rất yêu thương Peter, dù nhiều lúc bé nghịch ngợm vô cùng.

Bé Peter tăng cân khá nhanh, trộm vía da dẻ mịn màng hơn, hồng hào, hiếu động nghịch ngợm và cười rất hạnh phúc. Cậu nhóc có chiếc mũi giống mẹ, cười khoe răng hết cỡ, trông rất đẹp trai khiến bao người ngỡ ngàng. Sự thay đổi của Peter nhờ phần lớn công sức của vợ chồng Bích Hằng cùng người thân xung quanh, tuy không khoe lên MXH nhưng bất kỳ ai theo dõi trang cá nhân của Hằng Túi đều cảm nhận được sự yêu quý của gia đình cô với bé Peter.

Thi thoảng Hằng Túi mới đăng clip, nhưng trong đó thường có cả Peter, chơi đùa rất vui với chồng và các con của Hằng, cô đi đâu cũng đưa cả Peter theo, thậm chí cậu nhóc còn có xe đẩy riêng, đồ dùng cá nhân, sữa bỉm đắt tiền, không kém Su Sóc Sữa.

Hằng Túi chia sẻ ảnh cận cảnh hiện tại của cậu nhóc Peter, cười toe toét khoe răng dù bị mắng tội nghịch phá cũi - Ảnh 2.

Có ai nhận ra "em bé trong xe đẩy đỏ" từng khiến bao người xót xa rơi lệ cách đây 2 tháng không?

hang1
hang1
hang
hang

Giờ cậu nhóc Peter đã mọc 8 cái răng và trộm vía rất lanh lợi, nghịch ngợm, vui vẻ hơn trước.

Chứng kiến con trai Bella lớn nhanh như thổi, thay da đổi thịt đầy sức sống, cư dân mạng cảm thấy rất mừng. Hy vọng rằng cuộc sống sắp tới của Peter cũng bình an như thế, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm