Bố Lưu Khải Uy chỉ nói một câu về Dương Mịch, cư dân mạng đã khẳng định cuộc hôn nhân thật sự có vấn đề

Bố Lưu Khải Uy cho biết ông hoàn toàn không rõ về chuyện con dâu có về nhà ăn tết hay không.

Vào ngày 19/12 vừa qua, bố của Lưu Khải Uy - nam diễn viên gạo cội Lưu Đan đã góp mặt trong một sự kiện và nhanh chóng được các phóng viên phỏng vấn. Lưu Đan cho biết, con trai ông - Lưu Khải Uy đã trở về Hong Kong và sẽ ở nhà một thời gian dài vì con ông đã không có thời gian nghỉ ngơi trong vài năm vừa qua.

Bố Lưu Khải Uy chỉ nói một câu về Dương Mịch, cư dân mạng đã khẳng định cuộc hôn nhân thật sự có vấn đề - Ảnh 1.

Vì thế, Lưu Khải Uy quyết định ở Hong Kong nghỉ ngơi vài tháng nhân dịp năm mới. Lưu Đan cho biết, ông ủng hộ quyết định của con trai mình và với tư cách một người cha ông cảm thấy đau đớn khi thấy Lưu Khải Uy vất vả, không có thời gian nghỉ ngơi.

Khi nhắc đến con dâu Dương Mịch, Lưu Đan chia sẻ ông không nắm rõ lịch trình của con dâu. Khi được hỏi liệu con dâu có về Hong Kong ăn tết cùng gia đình không thì Lưu Đan bảo: "Tôi thực sự không biết."

Bố Lưu Khải Uy chỉ nói một câu về Dương Mịch, cư dân mạng đã khẳng định cuộc hôn nhân thật sự có vấn đề - Ảnh 2.

Ngay sau chia sẻ của Lưu Đan, nhiều người càng nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Tình trạng hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã trở thành chủ đề được quan tâm từ nhiều tháng trở lại đây. 

Tháng 10 năm nay, nhân dịp sinh nhật Lưu Khải Uy, Dương Mịch cũng gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật ngắn gọn. Về phía mình, Lưu Khải Uy cũng đã lên tiếng phủ nhận nhưng câu trả lời chưa thực sự khiến nhiều người thỏa mãn. 

Bố Lưu Khải Uy chỉ nói một câu về Dương Mịch, cư dân mạng đã khẳng định cuộc hôn nhân thật sự có vấn đề - Ảnh 3.

Theo nhiều người, chẳng có cặp vợ chồng nào mà không gặp nhau nhiều tháng trời, không rõ lịch trình của đối phương, ngày lễ tết cũng không thể bên nhau.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn Dương Mịch cũng cho biết cô không rõ năm nay có thể ăn tết ở nhà không vì còn phụ thuộc vào lịch trình.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm