Giáng Sinh 2011

Hộp đựng kẹo kiêm hộp quà cực xinh từ bìa cứng

Thúy Lâm, ảnh: D2T, Theo Mask Online
Chia sẻ

Chỉ vài thao tác nhỏ nhưng sẽ giúp bạn có được một gói quà thật xinh dành tặng người thân hoặc cũng có thể trang trí cho bàn tiệc nhỏ thêm ấn tượng.

 
 

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

- Giấy bìa cứng màu đỏ hoặc bất cứ màu gì khác bạn thích

- Ruy băng màu sáng (có hoa văn càng tốt cho đẹp mắt)

- Kéo

- Bút chì

- 1 chiếc tăm hoặc que nhỏ.

 

Bước 1:

Tải hình bên về, phóng to theo kích thước bạn mong muốn rồi in ra và cắt làm mẫu.

 

Bước 2:

Đặt mẫu vẽ lên tấm bìa màu, dùng bút chì vẽ lại theo mép ngoài rồi cắt bìa theo mẫu.

 

Bước 3:

Khi đã cắt được hình mẫu rồi thì việc còn lại của bạn rất đơn giản. Chỉ cần bẻ gập các cạnh dài xung quanh hình tròn lên trên.

 

Gom các cạnh lại rồi dùng băng dính hoặc sợi dây nhỏ cố định chúng lại với nhau.

 

Bước 4:

Sau khi buộc túm các cạnh lại rồi bạn xuyên cây tăm xỉa răng vào giữa. Để chiếc tăm được giữ chặt thì lúc buộc hoặc đính bạn xiết tay một chút cho các cạnh khít nhau sẽ giữ cho chân tăm cố định hơn nhé! Giờ thì bạn có thể gắn thông điệp lên chiếc tăm này rồi. Kết thúc bằng việc buộc một chiếc nơ xinh xinh quanh chân tăm, che đi phần dây buộc hoặc băng dính dán trước đó, lại có tác dụng trang trí cho túi quà nhỏ thêm đẹp mắt.

Với cách làm này bạn có thể sử dụng làm hộp đựng kẹo, bánh trong những bữa tiệc nhỏ cuối năm hoặc sinh nhật giúp bàn tiệc thêm phần sinh động. Mọi người sẽ rất tò mò với bí mật ẩn giấu bên trong đấy!
 
 
Nó cũng là cách gói quà rất độc đáo giúp bạn “thay lời muốn nói” với thông điệp đính kèm. Khi đó bạn chỉ cần thay đổi kích thước cạnh cho phù hợp với phần quà là được!

Chúc các bạn thành công và làm được những chiếc hộp thật đẹp!
 
 


 
Nhanh tay khoe những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc ngọt ngào của bạn được chụp tại khắp các vùng miền tại www.anhcuoi.afamily.vn. Xem hướng dẫn chi tiết về thể lệ cuộc thicách up hình tại đây. Bật mí: giải thưởng cực hot đấy nhé!
Chia sẻ
Đọc thêm