Họp báo "Khánh dư niên": Tiêu Chiến đóng vai phụ nhưng bị kéo vào giữa, lập tức đi ra ngoài khiến ai cũng trầm trồ

Hành động bất ngờ của Tiêu Chiến trong buổi họp báo ra mắt phim "Khánh dư niên" khiến ai nấy đều bất ngờ.

Bộ phim Khánh dư niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Dù đã được quay từ năm 2018 nhưng mãi đến cuối tháng 11/2019, Khánh dư niên mới lên sóng. Trong Khánh dư niên, Trương Nhược Quân - Lý Thấm đóng vai chính, Tiêu Chiến chỉ là vai phụ.

Ở thời điểm hiện tại, danh tiếng của Trương Nhược Quân không thể sánh bằng Tiêu Chiến. Nhưng trước khi Trần tình lệnh làm chao đảo màn ảnh Hoa ngữ trong mùa hè vừa qua, Tiêu Chiến quả thực không nổi bật như Trương Nhược Quân. Vậy nên mới có chuyện Tiêu Chiến đóng vai phụ còn Trương Nhược Quân vào vai chính.

Họp báo "Khánh dư niên": Tiêu Chiến đóng vai phụ nhưng bị kéo vào giữa, lập tức đi ra ngoài khiến ai cũng trầm trồ   - Ảnh 2.

Khi Khánh dư niên bắt đầu gây chú ý với điểm Douban 8.0 cao chót vót, những hình ảnh, thông tin về bộ phim cũng được lùng sục nhiều hơn. Đặc biệt, hình ảnh ghi lại cảnh họp báo ra mắt phim hồi tháng 1/2018 được fan chia sẻ khá nhiều.

Tại buổi họp báo này, nam chính Trương Nhược Quân vắng mặt, Tiêu Chiến bị đẩy vào vị trí trung tâm để giao lưu cùng truyền thông. Nhận thấy mình không nên đứng giữa, Tiêu Chiến lặng lẽ lùi xuống rồi vòng ra phía ngoài. Tiêu Chiến cho rằng đóng vai phụ thì không thể đứng chính giữa được.

Họp báo "Khánh dư niên": Tiêu Chiến đóng vai phụ nhưng bị kéo vào giữa, lập tức đi ra ngoài khiến ai cũng trầm trồ   - Ảnh 3.

Họp báo "Khánh dư niên": Tiêu Chiến đóng vai phụ nhưng bị kéo vào giữa, lập tức đi ra ngoài khiến ai cũng trầm trồ   - Ảnh 4.

Nói về việc từ vai phụ lên vai chính chỉ trong thời gian ngắn, Tiêu Chiến bộc bạch: "Thời gian càng dài, bản thân tôi sẽ nảy sinh trạng thái không mấy tự tin, vì tôi không xuất thân từ chính quy, cho nên luôn luôn có một chút hoài nghi chính mình, nên sẽ càng để tâm nhiều hơn so với những người khác, muốn được người ta nhìn nhận".

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế.

Họp báo "Khánh dư niên": Tiêu Chiến đóng vai phụ nhưng bị kéo vào giữa, lập tức đi ra ngoài khiến ai cũng trầm trồ   - Ảnh 5.

Họp báo "Khánh dư niên": Tiêu Chiến đóng vai phụ nhưng bị kéo vào giữa, lập tức đi ra ngoài khiến ai cũng trầm trồ   - Ảnh 6.

Giữa trận chiến, con trai của Khánh đế may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về nuôi dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Sau khi lớn lên, Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Ngay thời điểm mấu chốt, Phạm Nhàn bất ngờ phát hiện hoàng đế hiện tại là kẻ sát hại phụ mẫu. Trải qua đấu tranh tâm lý, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ và chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm