"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần

Sau khi tỏ tình với Lý Thấm, Trương Nhược Quân lại cùng cô gái khác qua đêm. Nhân vật của Lý Thuần mở ra một chuyện tình tay ba hấp dẫn sắp diễn ra.

Sự xuất hiện của nhân vật Tư Lý Lý do Lý Thuần đảm nhiệm trong hai tập 7 và 8 càng khiến bộ phim Khánh Dư Niên nhận về nhiều chú ý.

Trước đó, Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) và thuộc hạ thái tử đã chạm trán ngay trên phố. Cả hai quyết định đến hội thơ để phân thắng thua. Trong khi Quách Bảo Khôn đang âm mưu hạ nhục đối thủ thì Phạm Nhàn chỉ mong có cơ hội tương ngộ với Lâm Uyển Nhi.

Tại hội thơ, Phạm Nhàn khiến mọi người phải bất ngờ trước tài năng của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, Phạm Nhàn đã sáng tác nên một tuyệt tác văn chương khiến các tài tử đều khâm phục. Thậm chí, bài thơ này còn được lưu truyền đến cung cấm và dâng lên hoàng đế. Danh tiếng của Phạm Nhàn cũng nhanh chóng vang xa thiên hạ.

"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần - Ảnh 2.

Sau khi giành được chiến thắng, Phạm Nhàn tương ngộ Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm) tại phủ vương gia. Trong lần gặp thứ hai, Uyển Nhi tiếp tục xuất hiện với chiếc đùi gà trên tay. Nhân lúc gia nhân đang truy tìm người ăn trộm thức ăn, Phạm Nhàn nhanh chóng đưa Uyển Nhi đi trốn. Tại nhà bếp, chàng đã nắm tay và hỏi lai lịch của Uyển Nhi: “Nàng ở trong phủ này sao? Do là nha hoàn nên không được ăn đùi gà phải không?”.

"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần - Ảnh 3.

Dù biết Phạm Nhàn hiểu lầm thân phận nhưng Uyển Nhi vẫn không lên tiếng giải thích. Mọi chuyện càng rắc rối hơn khi Phạm Nhàn nói dối mình là thư đồng của Quách Bảo Khôn: "Ta là thư đồng theo công tử đến tham gia yến tiệc. Một nha hoàn như nàng với một thư đồng như ta. Thật là môn đăng hộ đối". Khi Uyển Nhi hỏi ai là Phạm Nhàn thì chàng lại chỉ vào thuộc hạ của mình. Sau đó, Uyển Nhi đã đến gặp gã thuộc hạ đòi từ hôn nhưng bị phớt lờ bởi hắn không biết chuyện gì đang xảy ra.

"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần - Ảnh 4.

"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, Phạm Nhàn quyết định giúp huynh đệ Đằng Tử Kinh truy tìm tung tích vợ con. Nhằm đánh lạc hướng mọi người, Phạm Nhàn đã đến thanh lâu vui chơi. Sự nổi tiếng của bài thơ trước đó khiến chàng được Tư Lý Lý (Lý Thuần) chú ý. Sau đó, Phạm Nhàn lại bỏ thuốc mê vào trong rượu Tư Lý Lý khiến cô bất tỉnh. Nhân cơ hội này, chàng đưa Tư Lý Lý lên giường và cởi hết y phục của nàng ta để giả vờ trước mặt mọi người. Lúc tỉnh dậy, Tư Lý Lý bất ngờ vì Phạm Nhàn không làm gì với mình.

"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần - Ảnh 6.

"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần - Ảnh 7.

"Khánh Dư Niên" tập 7 - 8 gây sốc với cảnh giường chiếu của Trương Nhược Quân và "Lệnh Phi" Lý Thuần - Ảnh 8.

Khánh Dư Niên sẽ lên sóng vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên Iqiyi và Tencent.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm