Hồng Nhung không ngại nhắc về chồng cũ sau những sóng gió hôn nhân trong ngày lễ Giáng sinh

Diva Hồng Nhung trẻ như gái đôi mươi bên các con trong ngày lễ Giáng sinh, không ngại nhắc về chồng cũ đầy yêu thương.

Diva Hồng Nhung vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt hình Noel thật rực rỡ và ấm áp của ba mẹ con. Trong ảnh, nữ ca sĩ 48 tuổi trẻ đẹp như cô gái đôi mươi trong trang phục quyến rũ, thanh lịch hạnh phúc bên hai bé Tôm và Tép.

Hồng Nhung không ngại nhắc về chồng cũ sau những sóng gió hôn nhân trong ngày lễ Giáng sinh  - Ảnh 1.

Hồng Nhung không ngại nhắc về chồng cũ sau những sóng gió hôn nhân trong ngày lễ Giáng sinh  - Ảnh 2.

Hồng Nhung ngọt ngào chia sẻ về những niềm vui nhỏ bé, tràn đầy: "Giáng sinh năm nay anh Tôm xin mẹ một cây thông thật và chị Tép xin được gặp "Santa thật"! Các em đã được cô Chi bạn mẹ tặng cho một cây thông thật, nhỏ nhắn mà xinh đẹp, xanh tươi và thơm mùi lá ấm áp. Các em dành thời gian tự làm nhiều đồ trang trí cây thông từ các đồ phế liệu như đĩa giấy, hay que kem, các hình cắt dán... Các em cũng sẽ làm bánh quy đường phủ kem rồi bày cùng sữa để đêm nay Santa ghé mang quà mà đói thì có đồ ăn..."

Hồng Nhung không ngại nhắc về chồng cũ sau những sóng gió hôn nhân trong ngày lễ Giáng sinh  - Ảnh 3.

Đây là năm đầu tiên, ba mẹ con Hồng Nhung đón Giáng sinh mà không có bố của Tôm Tép. Tuy nhiên, thay vì buồn tủi, Hồng Nhung vẫn vui vẻ, lạc quan để mang tới cho các con một ngày lễ đoàn viên thực sự hạnh phúc. Cô thậm chí còn nhắc về chồng cũ một cách yêu thương ân cần: "Những Noel trước, có bố ướp tẩm rồi quay gà tây cho bữa tiệc Giáng sinh truyền thống. Năm nay, mẹ đi hát Hà Nội, tận chiều mới về tới, chỉ có thể làm vài món nhỏ, còn gà tây phải đặt nhà hàng. Tuy vậy, buổi chiều chuẩn bị tiệc sẽ vẫn vô cùng hân hoan... Nhà ta đón cô Linh Nga Dang cùng bạn gái thân thiết Luna, và cô LinhThu Ha cùng bạn..."

Có thể thấy, dù trải qua nhiều bão táp sau ly hôn, Hồng Nhung vẫn hoài niệm về chồng cũ bằng những kí ức đẹp đẽ.

Hồng Nhung không ngại nhắc về chồng cũ sau những sóng gió hôn nhân trong ngày lễ Giáng sinh  - Ảnh 4.

Diva Hồng Nhung công khai chuyện ly hôn vào tháng 6 năm nay. Nhưng thực chất cô và ông xã người Mỹ đã đường ai nấy đi từ năm ngoái. Để chuẩn bị tinh thần cho các con, cả hai đã trì hoãn việc công bố ly hôn sau nửa năm.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm