Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol

Micky Chu, Theo Mask Online
Chia sẻ

Hôm nay (14/12) sẽ là đêm nhạc "Không tình ca" của Top 6 Vietnam Idol, trước thử thách mới này, các thí sinh đã nhận được sự hướng dẫn rất nhiệt tình của diva Hồng Nhung.

Hồng Nhung cũng chia sẻ rằng chị rất thích thú khi biết đêm nhạc lần này không hát về tình ca, vì còn rất nhiều điều đẹp đẽ khác bên cạnh tình yêu cần được nói đến. Đó là những vấn đề về xã hội, gia đình... Khán giả trẻ cần được tiếp nhận những ca khúc như thế để trân trọng những điều quý báu ấy hơn là chỉ mải mê quan tâm đến tình yêu đôi lứa.

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 1
Hồng Nhung

Là một đàn chị kỳ cựu trong âm nhạc, Hồng Nhung cũng rất thân thiện và gần gũi khi nhận lời hướng dẫn cho Top 6 Vietnam Idol. Chị nhiệt tình chỉ bảo và sửa sai cho 6 thí sinh để họ có những tiết mục thi ấn tượng và đúng sức của mình nhất.

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 2
Hồng Nhung lắng nghe Bảo Trâm hát và góp ý chân thành

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 3
Hồng Nhung đang hướng dẫn cho Hoàng Quyên

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 4
Hồng Nhung tận tình sửa lỗi cho Hương Giang

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 5

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 6
... và bên cạnh YaSuy

Sau buổi tập với 6 thí sinh, Hồng Nhung chia sẻ: "Tất cả các em đều là thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm trong biểu diễn cũng như đi thi trên sân khấu, vì thế việc chọn bài không hẳn là phù hợp với 6 em. Tuy nhiên tôi nhìn thấy niềm đam mê của các em với âm nhạc, nhất là việc các em khát khao muốn thể hiện mình là mình, không muốn sao chép bất cứ người nào khác. 

Ví dụ em YaSuy là người Tây Nguyên nhưng khi thi, em đã hát những tác phẩm thể hiện con người nghệ sỹ của em, chứ không có nghĩa là em phải rập khuôn rằng tôi đến từ Tây Nguyên thì tôi phải hát bài Tây Nguyên. Hay em Bảo Trâm, em đã chọn bài hát mà tôi từng thể hiện mà ca khúc đó chưa chắc đã phù hợp với thi thố vì không phải dễ nghe, dễ nhớ. Nhưng khao khát của em trong việc thể hiện mình, thể hiện cái tôi của mình không chỉ trong âm nhạc mà còn trong cuộc sống nữa, đấy là điều làm cho Hồng Nhung rất trân trọng". 

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 7

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 8

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 9

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 10

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 11

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 12
Hồng Nhung chụp ảnh cùng các thí sinh Idol

Hồng Nhung cũng bày tỏ rằng chị rất hy vọng vào 2 giọng ca của Bảo Trâm và Hoàng Quyên, cũng như có thiện cảm với giọng hát mộc mạc đầy tình cảm của YaSuy. Tuy YaSuy chưa phải là một giọng hát xuất sắc, nhưng những gì anh thể hiện đều rất chân phương và dễ thương.

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 13

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 14

Hồng Nhung tận tình bên Top 6 Idol 15
Thanh Tùng tranh thủ xin chữ ký của Hồng Nhung
Chia sẻ
Đọc thêm