Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới

Huyền Thạch của "Mê cung" vừa chính thức quay trở lại với vai diễn bạc mệnh có cả cảnh nóng và cảnh tự sát trong phim mới "Nước mắt loài cỏ dại".

Từ sau cơn sốt Tiếng sét trong mưa, các phim truyền hình miền Nam sản xuất được khán giả quan tâm, chú ý hơn hẳn. Từ ngày 16/11 tới, dự án Nước mắt loài cỏ dại sẽ chính thức lên sóng với sự góp mặt của Xuân Phúc, Lê Tam Triều Dâng, Hạnh Thúy, Khương Thịnh, Võ Đăng Khoa, NSND Minh Đức, Huyền Thạch.

"Nước mắt loài cỏ dại": Huyền Thạch lộ cảnh giường chiếu

Chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng Ngọc (Huyền Thạch) lại xuất hiện trong 2 phân cảnh gây tò mò cho khán giả. Ở cảnh đầu tiên, Huyền Thạch không mặc áo, dáng vẻ nhếch nhác, xộc xệch ngồi trên giường. Cô thậm chí còn gào khóc nức nở. Dự đoán Huyền Thạch sẽ có cảnh nóng với 1 nam diễn viên nào đó. Huyền Thạch từng được biết đến với vai diễn con gái ông trùm ma túy trong phim truyền hình Mê cung của VTV. Cô có vẻ ngoài sắc sảo, xinh đẹp, phù hợp với những vai cá tính.

Ở cảnh thứ hai, Huyền Thạch gây hoang mang vì màn thắt cổ tự sát. Ánh mắt Huyền Thạch thể hiện sự tuyệt vọng tột cùng. Chẳng lẽ nào sau khi có cảnh nóng thì Ngọc - Huyền Thạch sẽ tự sát hay sao?

Nước mắt loài cỏ dại xoay quanh nhân vật chính là Khang – "cháu đích tôn" trong gia đình có thân thế, xuất thân giàu sang, không chỉ có cơ ngơi lẫy lừng nơi Sài Gòn phồn hoa mà còn sở hữu biệt thự, điền trang nổi tiếng xứ Đà Lạt. Khang là con trai duy nhất của ông Thành và người vợ quá cố tên Ngọc - kết quả của mối tình ép buộc chỉ vì sự môn đăng hộ đối và những mưu tính của gia đình.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 2.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 3.

Huyền Thạch vai Ngọc.

Năm xưa, ba của Khang có tình ý với một cô gái nghèo mồ côi cha mẹ nhưng bị bà Hai Đài kịch liệt phản đối và làm mọi cách để chia rẽ. Bà muốn ông Thành phải cưới Ngọc - con gái của một đối tác làm ăn. Để buộc ông Thành vào chuyện đã rồi, bà gài bẫy cho ông Thành ngủ chung với Ngọc.

Phải đám cưới vì Ngọc trót mang bầu nhưng kể từ khi về sống chung, ông Thành dần được Ngọc cảm hóa, yêu cô hơn. Nhưng, lúc này khi thân thế gia đình Ngọc bại lộ, cộng với chuyện bị mẹ chồng ghét bỏ, em dâu bày mưu hãm hại cô phải chịu kết cục bi thảm. Ông Thành cũng từ đó quyết ở vậy không chịu lấy thêm vợ mới. Là người chí thú làm ăn, luôn cố gắng vun vén cho gia đình, coi trọng tình thân máu mủ, nhưng điểm yếu của ông Thành là tính tình khá nhu nhược.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 4.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 5.

Lý do gì dẫn đến màn tự sát này?

Dù là cháu trai lớn nhất trong nhà nhưng Khang không được bà nội – bà Hai Đài – chủ gia đình yêu thương như những người em họ khác, dù chàng thanh niên này hết mực hiếu thảo, chăm lo cho gia đình và sau này trở thành trụ cột của cả nhà. Tình cảm của bà Hai Đài dành nhiều hơn cho Việt – con trai của người con thứ tên Minh và vợ là Phương.

Vợ chồng ông Minh, bà Phương là người tiếp quản chính công việc kinh doanh của gia đình ở Sài Gòn. Ông Minh là người bất tài, lại sợ vợ nên trong gia đình nhỏ này bà Phương gần như là người nắm toàn bộ quyền lực.

Chính ông là người tham lam tiền của nhà máy, còn xúi em gái là bà Kiều vét hết tiền dành dụm đầu tư vào chuyện làm ăn phi pháp để bị mất trắng. Trong khi đó, bà Phương là người thích chưng diện đua đòi, tánh tình chảnh chọe và luôn tìm mọi cách hãm hại các thành viên khác trong gia đình chỉ vì muốn của cải thừa kế về phần mình nhiều hơn.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 6.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 7.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 8.

Hot girl "vũ trụ VTV" lộ cảnh giường chiếu, đáng chú ý hơn là màn tự sát đẫm nước mắt trong phim mới  - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác của bộ phim.

Cậu con trai tên Việt ngang bướng, thường lánh nặng tìm nhẹ, thích ăn xài phung phí, thích lui tới những chốn ăn chơi. Khi việc kinh doanh ở Sài Gòn vỡ nợ, cả ba người nhà ông Minh thay phiên nhau về quê vòi vĩnh bà Hai đủ thứ mà không thèm quan tâm tới sức khỏe của bà, thậm chí đòi bán đất đai, chia tài sản.

Về phần Khang, sống trong gia đình nhiều biến cố, những mối quan hệ, âm mưu phức tạp, lại không được bà Hai yêu quý như hai người em dù không ít lần tủi thân, nhưng Khang chưa một lần oán trách và vẫn làm tròn trách nhiệm của một người con, người cháu trong gia đình. Thân thế và thân phận anh cũng là một dấu hỏi lớn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm