"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" với Hoàng Dũng

Nghe lời Vũ (Việt Anh) phải giành lại đất khai thác, nữ doanh nhân xinh đẹp Lâm Hồng liền giở trò "ăn vạ" với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 58 phim Sinh tử mở đầu với màn xuất hiện của một nữ diễn viên xinh đẹp trong vai chủ doanh nghiệp có tên Lâm Hồng. Tại đây, Lâm Hồng đã được Vũ (Việt Anh) bày trò ăn vạ với cấp lãnh đạo tỉnh sau khi khu đất ở Nam Sông Giang bất ngờ bị tịch thu vì dự án thực hiện chậm tiến độ, lại còn vướng phải lùm xùm kiện tụng.

Sau khi được Vũ bày trò, Lâm Hồng liền tìm đến Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) để yêu cầu xem xét lại quyết định thu hồi đất. Tại đây, nữ doanh nhân này đã giở trò đòi lại toàn bộ số tiền đầu tư trước đó vào Nam Sông Giang khiến ông Nghĩa chỉ biết hứa hẹn sẽ xem xét lại vụ việc để không ai gặp phải rủi ro.

"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" Hoàng Dũng sau khi được Việt Anh xúi bậy - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" Hoàng Dũng sau khi được Việt Anh xúi bậy - Ảnh 3.

Bị nữ doanh nhân xinh đẹp đòi lại tiền đầu tư, ông Nghĩa buộc lòng hứa hẹn sẽ xem xét lại vụ việc.

Sau khi bác bỏ đơn tố cáo của cô Yến (Hoa Thúy) có liên quan đến cái chết của ông Khải, cảnh sát Thông (Doãn Quốc Đam) nhận được lệnh triệu tập của ông Viết - Giám đốc Công an tỉnh về việc giải trình nguyên do hủy đơn tố cáo. 

Tại cuộc nói chuyện, ông Viết đã hỏi thẳng Thông rằng việc bác bỏ đơn tố cáo phải chăng có liên quan đến doanh nghiệp của Vũ, tuy nhiên Thông khẳng định anh chẳng có mối quan hệ riêng tư nào với vị doanh nhân này.

"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" Hoàng Dũng sau khi được Việt Anh xúi bậy - Ảnh 4.

"Tôi hỏi thật, có phải vì doanh nghiệp với Mai Hồng Vũ mà anh nương nhẹ tay không?".

"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" Hoàng Dũng sau khi được Việt Anh xúi bậy - Ảnh 5.

"Tôi biết mình phải làm gì. Mai Hồng Vũ hay bất kỳ ai nếu sai phạm tôi xử lý như nhau. Và tôi cũng không hề có mối quan hệ riêng tư nào với Mai Hồng Vũ".

Có thể thấy, dường như ông Viết đã ngầm biết được Thông có dính líu đến Vũ nên mới đề cập thẳng trong cuộc làm việc, tuy nhiên vì một lý do nào đó nên ông vẫn chưa thể phanh phui.

Cũng trong tập này, ông Văn - Viện trưởng Viện Kiểm sát bất ngờ ra quyết định tiếp tục điều tra đơn khiếu nại của cô Yến, tuy nhiên Phó viện Kiểm sát Khôi lại nhất mực bảo lưu quan điểm bác đơn, tránh làm ảnh hưởng tới tình hình phát triển của tỉnh. Nghe theo sự chỉ đạo của ông Văn, Huy (Mạnh Trường) hứa điều tra sẽ ra kết quả tốt khiến ông Khôi khó chịu ra mặt vì không thể cản đường của Huy.

"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" Hoàng Dũng sau khi được Việt Anh xúi bậy - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" Hoàng Dũng sau khi được Việt Anh xúi bậy - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò "ăn vạ" Hoàng Dũng sau khi được Việt Anh xúi bậy - Ảnh 8.

Tiến Huy đảm bảo sẽ tìm ra sự thật về cái chết của ông Khải.

Liệu rằng sau khi được Viện trưởng Viện Kiểm sát hậu thuẫn, Huy sẽ điều tra được nguyên nhân cái chết của ông Khải? Cảnh sát Thông sẽ chọn đường lui hay tiếp tục bao che cho Vũ sau khi bị giám đốc nghi ngờ đã có sự chống lưng cho vị doanh nhân này? Ngoài ra, nữ doanh nhân Lâm Hồng có mối quan hệ nào khác với Vũ ngoài chuyện làm ăn? Đón xem tập 59 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 7/2 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm