Hồng Diễm công khai việc niềng răng, Hồng Đăng tung luôn ảnh thời "khấp khểnh" đáng yêu thế nào mà khiến fan dậy sóng

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồng Đăng - Hồng Diễm tiếp tục có một màn tương tác đáng yêu trên MXH.

Hồng Diễm công khai việc niềng răng

Mới đây, diễn viên Hồng Diễm đã chia sẻ về việc niềng răng trên MXH. Cô cho biết: "Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với những hình ảnh khi Diễm hóa thân vào vai bi trên màn ảnh nhỏ, nhưng khác với những vai diễn ấy, Diễm ngoài đời rất hay cười. Và để có được một nụ cười đẹp, đủ tự tin chinh phục mọi loại vai trên màn ảnh, Diễm luôn nhắn nhủ bản thân phải nghiêm túc trau dồi để hoàn thiện từ kỹ năng cho đến vẻ ngoài của mình".

Hồng Diễm công khai việc niềng răng, Hồng Đăng tung luôn ảnh thời "khấp khểnh" đáng yêu thế nào mà khiến fan dậy sóng - Ảnh 1.

Hồng Diễm cho biết vì chưa hài lòng với nụ cười của mình, cô đã bắt đầu niềng răng từ trước khi vào phim “Hoa Hồng trên ngực trái", đến giờ thì đang vào giai đoạn cuối. "May mắn thay, việc niềng răng không ảnh hưởng mấy đến việc lên phim hay sinh hoạt hàng ngày, khán giả cũng không nhận ra mà chỉ thấy nụ cười của Diễm ngày một hoàn thiện hơn" - Hồng Diễm viết.

Hồng Đăng tung ảnh Hồng Diễm thời "khấp khểnh"

Bên dưới bài đăng của Hồng Diễm, nhiều khán giả và đồng nghiệp vào tương tác. Có nhiều người nhận đinh đúng là sau khi niềng răng, nữ diễn viên thật sự thăng hạng nhan sắc. Tuy nhiên cũng có nhiều người nhận định, ngay cả trước khi niềng răng thì hàm răng của Hồng Diễm cũng là một "nét riêng" khá thu hút. Bạn diễn lâu năm của Hồng Diễm, Hồng Đăng còn vào tung luôn ảnh thời "khấp khểnh" của Hồng Diễm. Tuy nhiên anh chọn một tấm ảnh khá "có tâm", khiến Hồng Diễm vào gửi lời cảm ơn.

Hồng Diễm công khai việc niềng răng, Hồng Đăng tung luôn ảnh thời "khấp khểnh" đáng yêu thế nào mà khiến fan dậy sóng - Ảnh 2.

Hồng Đăng tung ảnh Hồng Diễm thời "khấp khểnh".

Hồng Diễm công khai việc niềng răng, Hồng Đăng tung luôn ảnh thời "khấp khểnh" đáng yêu thế nào mà khiến fan dậy sóng - Ảnh 3.

Màn tương tác của 2 diễn viên lập tức khiến các fan thích thú.


Chia sẻ
Đọc thêm