Hồng Diễm gây náo loạn với hình ảnh mới, Việt Anh khoe vòng một khủng, hé lộ sắp đóng phim cùng nhau nhưng sự thật là...

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồng Diễm, Việt Anh khiến fan cười chảy nước mắt vì loạt hình ảnh mới và tương tác của cả hai trên MXH.

Hồng Diễm khiến dân tình náo loạn với bộ ảnh mới

Ngày hôm qua, Hồng Diễm khiến dân tình náo loạn khi tái xuất với bộ ảnh mới. Trong loạt ảnh này, người đẹp Hướng dương ngược nắng trông khá lạ lẫm với lối trang điểm đậm, phong thái sang chảnh quý phái. Bên dưới bài đăng của Hồng Diễm trên MXH nhận được lượng tương tác khủng với nhiều người nổi tiếng cũng vào bình luận như Việt Anh, Bảo Thanh, Hồng Đăng...

Đáng chú ý là màn tương tác của Việt Anh và Hồng Diễm. Việt Anh thắc mắc bạn diễn đang chuẩn bị cho dự án phim mới và được Hồng Diễm hỏi lại: "Tạo hình này có xứng tầm với anh 6 múi mới post clip không ạ?". Lập tức, Việt Anh đáp trả: "Vào việc lắm luôn ý, em đọc kịch bản phim mới đi nhé!".

Hồng Diễm gây náo loạn với hình ảnh mới, Việt Anh khoe vòng một khủng, hé lộ sắp đóng phim cùng nhau nhưng sự thật là... - Ảnh 2.

Thì ra trước Hồng Diễm, Việt Anh cũng mới post một đoạn clip gây "bão" MXH. Nam diễn viên Hướng dương ngược nắng khoe body 6 múi cực "nuột" và vòng một "khủng". Nam diễn viên viết: "Từ chiều đến giờ thấy nhiều chị em phong cách cổ trang quá, thôi thì mình cổ truyền vậy. Đồng chí đạo diễn phim mới bảo ông dừng tập ngay đi nhé, to quá không vào phim mới được, Ok đành phải bớt tập lại vậy. Mà dịch dã chả đi đâu cả, không tập thì biết làm cái gì bây giờ quý vị?".

Việt Anh gây choáng với... vòng một khủng

Đến lúc này khán giả mới vỡ lẽ, thì ra dàn sao của "vũ trụ VTV" đang đua nhau sử dụng một app chỉnh ảnh cho phép ghép mặt mình vào những tạo hình có sẵn.

Không chỉ Hồng Diễm, Việt Anh, một loạt các sao nữ khác như Quỳnh Kool, Quỳnh Nga, Thanh Vân Hugo, Kiều My... cũng không bỏ lỡ app chỉnh ảnh thần kỳ này.

Hồng Diễm gây náo loạn với hình ảnh mới, Việt Anh khoe vòng một khủng, hé lộ sắp đóng phim cùng nhau nhưng sự thật là... - Ảnh 4.

Hồng Diễm gây náo loạn với hình ảnh mới, Việt Anh khoe vòng một khủng, hé lộ sắp đóng phim cùng nhau nhưng sự thật là... - Ảnh 5.

Nhiều sao nữ khác lại thích thú ghép mặt mình vào tạo hình cổ trang như Quỳnh Kool...

Hồng Diễm gây náo loạn với hình ảnh mới, Việt Anh khoe vòng một khủng, hé lộ sắp đóng phim cùng nhau nhưng sự thật là... - Ảnh 6.

Quỳnh Nga...

Hồng Diễm gây náo loạn với hình ảnh mới, Việt Anh khoe vòng một khủng, hé lộ sắp đóng phim cùng nhau nhưng sự thật là... - Ảnh 7.

Vân Hugo...

Hồng Diễm gây náo loạn với hình ảnh mới, Việt Anh khoe vòng một khủng, hé lộ sắp đóng phim cùng nhau nhưng sự thật là... - Ảnh 8.

Kiều My.

Chia sẻ
Đọc thêm