Hồng Đăng nói về cảnh trò chuyện mà khóc không kiểm soát với Hồng Diễm, vợ nam diễn viên bình luận khiến fan "rần rần"

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồng Đăng đã có chia sẻ xúc động về cảnh quay trong nhà hàng với Hồng Diễm.

Matxcơva mùa thay lá: Hồng Đăng chia sẻ cảm động về cảnh quay với Hồng Diễm trong nhà hàng

Tối qua, bộ phim Matxcơva mùa thay lá đã lên sóng tập 2 trên VTV1. Dù là một bộ phim cũ chiếu lại nhưng tác phẩm vẫn được khán giả ủng hộ hết mình. Sau khi phim lên sóng, diễn viên Hồng Đăng đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. Hồng Đăng tâm sự rằng, việc bộ phim phát sóng trở lại khiến nhiều kỷ niệm trong anh ùa về. Với Hồng Đăng, Matxcơva mùa thay lá là một bộ phim ngắn nhưng lại chứa những phân đoạn tâm lý mà anh tâm đắc nhất trong suốt sự nghiệp làm nghề.

Hồng Đăng nói về cảnh trò chuyện mà khóc không kiểm soát với Hồng Diễm, vợ nam diễn viên bình luận khiến fan "rần rần" - Ảnh 1.

Nam chính bày tỏ, anh thích nhất là phân cảnh Minh và Phương gặp lại nhau trong nhà hàng truyền thống của Nga. "2 người mỗi người một luồng suy nghĩ, kể cho nhau nghe những câu chuyện tuổi trẻ, những món ăn truyền thống của nước Nga và những quyết định sai lầm của tuổi trẻ mà nước mắt cứ rơi không kiểm soát nổi" - nam diễn viên viết.

Hồng Đăng nói về cảnh trò chuyện mà khóc không kiểm soát với Hồng Diễm, vợ nam diễn viên bình luận khiến fan "rần rần" - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Đăng.

Vợ Hồng Đăng nói điều bất ngờ về "Matxcơva mùa thay lá"

Bên dưới bài đăng của Hồng Đăng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc đặc biệt dành cho nước Nga, cho bộ phim cũng như cho cặp đôi vàng Hồng Đăng - Hồng Diễm. Nhiều người cho rằng dù xem đi xem lại vẫn rất tâm đắc với bộ phim này. Ngoài ra, đáng chú ý, vợ của Hồng Đăng cũng vào bình luận và bày tỏ rằng đây là bộ phim của chồng mà cô yêu thích nhất.

Đáp lại vợ, Hồng Đăng dí dỏm nói rằng với người phụ nữ hay khen chồng như thế này thì phải "thưởng to". Chứng kiến màn tương tác đáng yêu của hai vợ chồng Hồng Đăng trên MXH, nhiều fan thích thú và ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình của nam diễn viên.

Hồng Đăng nói về cảnh trò chuyện mà khóc không kiểm soát với Hồng Diễm, vợ nam diễn viên bình luận khiến fan "rần rần" - Ảnh 3.

Vợ Hồng Đăng tâm sự đây là bộ phim của chồng mà cô thích nhất.

Hồng Đăng nói về cảnh trò chuyện mà khóc không kiểm soát với Hồng Diễm, vợ nam diễn viên bình luận khiến fan "rần rần" - Ảnh 4.

Đáp lại, Hồng Đăng tuyên bố sẽ thưởng to cho vợ dịp sinh nhật.

Hồng Đăng nói về cảnh trò chuyện mà khóc không kiểm soát với Hồng Diễm, vợ nam diễn viên bình luận khiến fan "rần rần" - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng bùi ngùi với những chia sẻ của đàn em.

Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động khi xem bộ phim, cũng như khen ngợi diễn xuất của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Matxcơva mùa thay lá gồm 7 tập, sẽ tiếp tục phát sóng trên VTV1 lúc 21h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chia sẻ
Đọc thêm