Phim của Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với các khán giả yêu mến Hồng Đăng - Hồng Diễm thì có lẽ đây là cơ hội để xem lại bộ phim gắn liền với tên tuổi cặp đôi vàng.

"Matxcơva - Mùa thay lá" của Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân

Hương vị tình thân sẽ chính thức khép lại vào tối 27/10 tới. Khán giả đang đinh ninh bộ phim mới Phố trong làng sẽ nối sóng bộ phim hot của đạo diễn Danh Dũng. Thế nhưng bất ngờ thay, theo thông báo mới nhất từ VTV, bộ phim nối sóng Hương vị tình thân lại là... Matxcơva - Mùa thay lá - một tác phẩm cũ từng lên sóng dịp Tết Nguyên đán 2017.

Phim của Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Phim của Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Matxcơva - Mùa thay lá có sự tham gia của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Matxcơva - Mùa thay lá có thời lượng 4 tập do NSND Trọng Trinh làm đạo diễn. Bộ phim có sự kết hợp của cặp đôi vàng Hồng Đăng - Hồng Diễm. 

Lý do bộ phim này bất ngờ được chiếu lại khiến nhiều người dự đoán là rất có thể bộ phim Phố trong làng, vì quay trong mùa dịch gặp nhiều khó khăn nên vẫn chưa kịp tiến độ phát sóng.

Tuy chỉ là bộ phim ngắn tập song Matxcơva - Mùa thay lá lại được đầu tư rất công phu về cả mặt nội dung lẫn hình ảnh. Phim được quay với bối cảnh thơ mộng hoàn toàn ở nước Nga. Với những khán giả yêu mến cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm thì đây là một cơ hội để cùng xem lại tác phẩm đã làm nên tên tuổi thần tượng của mình.

Phim của Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Phim của Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Phim của Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Matxcơva - Mùa thay lá sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h từ ngày 28/10.

Chia sẻ
Đọc thêm