Hồng Đăng bức xúc đáp trả khi bị nói: "Chết đói rồi nên phải đi bán xe"

Thế Huân,
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên tỏ thái độ gay gắt trước những đàm tiếu về mình.

Mới đây, Hồng Đăng chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện thái độ bức xúc khi một số người bình luận tiêu cực về công việc hiện tại của anh. Nam diễn viên viết: "Ừ thì mấy anh có hay cào phím nói tôi chết đói rồi nên phải đi bán xe à? Hóa ra đi bán xe là hội chết đói... Khổ, có ăn cắp ăn trộm gì của các anh đâu mà các anh cứ nhao nhao lên như nhà mình bị mất gì thế? Đàn ông mà lèm bèm quá" .

Hồng Đăng bức xúc đáp trả khi bị nói: "Chết đói rồi nên phải đi bán xe" - Ảnh 1.

Thời gian qua, Hồng Đăng thường xuyên cập nhật công việc kinh doanh nhà hàng và buôn bán xe hơi trên trang cá nhân. Anh chưa tiết lộ bất cứ điều gì về kế hoạch trở lại với diễn xuất sau sự việc ồn ào ở nước ngoài. Thậm chí, nam diễn viên còn từng ẩn ý về việc sẽ giải nghệ: "Hôm nay có cô em khá thân nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh và nói số học của mình về nghệ thuật đến điểm dừng rồi, cố cũng chỉ đến năm 2027. Mình bảo chuẩn rồi em" .

Vào ngày 13/12 vừa qua, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chính thức xác nhận Hồng Đăng đã nghỉ việc tại nhà hát từ cuối năm 2022.

Hồng Đăng bức xúc đáp trả khi bị nói: "Chết đói rồi nên phải đi bán xe" - Ảnh 2.

Hồng Đăng sinh năm 1984, từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và là gương mặt nam diễn viên truyền hình được yêu thích trong nhiều năm qua. Anh được khán giả biết đến qua những bộ phim nổi tiếng như: Cầu vồng tình yêu, Zippo, mù tạt và em, Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái, Thương ngày nắng về, Cả một đời ân oán...

Chia sẻ