Hôn trai đẹp đầy cuồng nhiệt, rating phim của Park Min Young vẫn thấp thảm hại

Có thể nói "Her private life" là bộ phim sở hữu rating thảm hại nhất mà Park Min Young từng chọn tham gia.

Chuyện tình giữa Park Min YoungKim Jae Wook trong Her private life đã bắt đầu chớm nở và trở nên mãnh liệt hơn trong những tập gần đây. Và trong tập phát sóng vào tối 8/5, 2 người đã chính thức có nụ hôn đầu với tư cách là người yêu của nhau. Rating của phim đã tăng vọt và đạt mức cao nhất từ lúc phim bắt đầu phát sóng tới giờ. Tuy nhiên, so với những phim khác thì rating của Her private life lại được xem là thấp một cách đáng thương.

Hôn trai đẹp đầy cuồng nhiệt, rating phim của Park Min Young vẫn thấp thảm hại - Ảnh 1.

Theo như Nielsen Hàn Quốc, rating tập phát sóng ngày 8/5 với cảnh hôn mãnh liệt giữa cặp đôi chính Ryan Gold (Kim Jae Wook) - Sung Duk Mi (Park Min Young) ở mức trung bình là 3.1% và chạm nóc ở mức 3.5%. Đây cũng là mức rating cao nhất từ lúc phát sóng tới giờ của Her private life.

Hôn trai đẹp đầy cuồng nhiệt, rating phim của Park Min Young vẫn thấp thảm hại - Ảnh 2.

Tuy nhiên đây lại được cho là bộ phim... thất bại nhất của Park Min Young bởi cho dù Touch your heart của Lee Dong Wook và Yoo In Na bị cho là "flop dập mặt" thì vẫn bước đều với mức rating trên 4.0%. Còn đằng này, từ lúc phát sóng tới giờ, Her private life phải chật vật lắm mới vươn lên ở mức 3.0%. Nhiều người cho rằng thể loại phim hài lãng mạn mà nhà đài tvN theo đuổi hiện tại và cứ liên tục phát sóng đang dần khiến khán giả chán nản.

Hôn trai đẹp đầy cuồng nhiệt, rating phim của Park Min Young vẫn thấp thảm hại - Ảnh 3.

Bằng chứng là ở những bộ phim gần đây thuộc thể loại hài lãng mạn được phát sóng, chẳng phim nào đạt được mức rating đỉnh cao như Thư ký Kim sao thế?. Có vẻ như tvN đang cố đấm ăn xôi và... bắt khán giả của mình phải ăn những món ăn nhàm chán, chỉ có mỗi một màu và thiếu sự đột phá.

Her private life hiện vẫn đang phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm