Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: "Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh!"

Trong tập 5 của "About Time - Đã đến lúc", hôn thê của Lee Sang Yoon vẫn nhất quyết không chịu buông tay dù cho anh nói rằng anh đã thích cô gái khác.

Tập 5 của About Time - Đã đến lúc đã lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Trong tập này, Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) ngày càng khẳng định tình cảm sâu đậm mà mình dành cho Choi Mika (Lee Sung Kyung). Càng ở gần cô thì anh càng say mê cô và không thể nào đẩy cô đi được. Vì quyết định sẽ yêu Mika một cách nghiêm túc nên Do Ha đã gặp hôn thê giàu có Bae Soo Bong để nói dứt điểm mọi chuyện.

Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh! - Ảnh 1.

Trước mặt Soo Bong, Do Ha nói rằng anh đã thích cô gái khác, nên chuyện hôn sự giữa họ tạm dừng ở đây. Anh sẽ nói lý do với cả 2 gia đình. Tuy nhiên Soo Bong khiến khán giả sốc khi tuyên bố không đồng ý. "Anh cứ chơi đùa đi, rồi thời gian qua đi, anh sẽ chán cô ta thôi!" - Soo Bong nói và Do Ha đáp rằng "Thời gian đã qua rồi, nhưng anh không làm được!".

Mặc cho tuyên bố của Do Ha, Soo Bong vẫn bám lấy anh và nói rằng cô ta sẽ không chấp nhận lời đề nghị. Cuộc hôn nhân giữa họ vẫn phải được tiếp tục. "1 tháng, 1 năm, anh cứ chơi đùa với cô ta đi, còn em sẽ đợi anh!" - cô nàng tiểu thư nhẫn nhịn nói.

"About Time" tập 5: Soo Bong không chịu buông tha cho Do Ha

Thế nhưng ở phía sau, Soo Bong lại ngấm ngầm thuê người điều tra, theo dõi nhất cử nhất động của Do Ha, đồng thời cô ta bắt tay với anh trai ruột của Do Ha, nhờ người này phá hoại mối quan hệ của Do Ha - Mika, bù lại, Soo Bong sẽ cho anh trai Do Ha tất cả những gì anh ta muốn, lý do Soo Bong đưa ra là "Do Ha có trắng tay khi đến với tôi cũng không sao cả!".

Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh! - Ảnh 3.
Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh! - Ảnh 4.
Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh! - Ảnh 5.

Về phía Mika, cô nàng đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời mình trước khi sóng gió ập đến. Mika chuyển đến ở chung nhà với Do Ha. Họ bên nhau như một đôi tình nhân thực thụ dù chưa chính thức nhận lời yêu. Mối quan hệ với Do Ha diễn tiến thuận lợi, cả công việc của Mika cũng tiến triển tốt khi cô được anh chàng đạo diễn tài năng nhận vào thử vai đóng thế cho nữ chính trong một vở kịch mới.

"About Time" tập 5: Mika dọn đến sống cùng Do Ha

Ở cuối tập phim, Mika đưa Do Ha đi "hẹn hò đôi" với cặp tình nhân già - quý bà Oh và bạn trai của bà. Lúc này, bộ phim mới tiết lộ một bí mật khiến ai nấy đều bất ngờ, chính là việc quý bà Oh cũng có khả năng nhìn thấy "đồng hồ" như Mika. Bà nhìn thấy Do Ha còn tới 61 năm sống trên đời nữa, trong khi Mika chỉ còn hơn 80 ngày, nhưng đồng hồ của cô dừng lại khi cô ở cạnh Do Ha.

Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh! - Ảnh 7.
Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh! - Ảnh 8.
Hôn thê sang chảnh của Lee Sang Yoon gây sốc khi tuyên bố: Anh cứ chơi đùa với cô ta chán đi, em sẽ đợi anh! - Ảnh 9.

"About Time" tập 5: Do Ha và Mika khiêu vũ trên bãi cỏ

"About Time" tập 5: Quý bà Oh nhìn thấy thời gian sống của Do Ha

Và Do Ha, giống như một món quà mà bà của Mika đã gửi tặng cô. Bà Mika đã qua đời năm cô bé 7 tuổi, khi bà lao tới cứu Mika thoát khỏi tai nạn chết người.

Tập 6 của About Time (Đã đến lúc) sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào tối nay.

"About Time" tập 6 Preview 1

"About Time" tập 6 Preview 2

Chia sẻ
Đọc thêm