Giật tóc bạt tai đã là gì, "đánh ghen" như hôn thê của Lee Sang Yoon mới là "đẳng cấp"!

Trong tập 4 của "About Time - Đã đến lúc", màn "dằn mặt tình địch" của cô nàng Bae Soo Bong đã khiến khán giả choáng váng.

Tập 4 About Time (Đã đến lúc) vừa lên sóng tvN vào tối qua. Tập phim tiếp tục xoay quanh mối quan hệ trái ngang của cặp đôi Do Ha - Mika (Lee Sang Yoon - Lee Sung Kyung).

Sau lời tỏ tình "bá đạo" ở tập trước, Do Ha cảm thấy rất hối hận vì sợ mình làm tổn thương Mika. Trong khi Mika thì thấy trong lòng bức bối, khó chịu vì không định nghĩa được tình cảm rối bời mà mình dành cho Do Ha.

Mika thậm chí đã ngồi riêng với Do Ha và tuyên bố thẳng thừng rằng "Anh muốn làm gì tôi cũng được, nhưng tôi sẽ không thích anh đâu. Kể cả anh có ôm tôi, hôn tôi hay ngủ với tôi thì sau cùng tôi vẫn sẽ không thích anh, cũng không bị tổn thương". Miệng thì nói vậy nhưng khi Do Ha "sấn sổ" đè ngửa Mika ra ghế, cô nàng lại run lẩy bẩy vì sợ hãi và bị Do Ha chế nhạo.

Giật tóc bạt tai đã là gì, đánh ghen như hôn thê của Lee Sang Yoon mới là đẳng cấp! - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Do Ha - Mika còn gặp một trở ngại lớn chính là Bae Soo Bong - hôn thê xinh đẹp của Do Ha. Từ sau khi gặp Mika, Bae Soo Bong đã sớm đánh hơi thấy sự nguy hiểm của cô gái này đối với hôn phu của mình. Thế nên Soo Bong cũng tìm cách "siết chặt" Do Ha hơn nữa. Một mặt khác, cô nàng cũng có cuộc gặp gỡ với Mika để "dằn mặt" tình địch vô cùng "đẳng cấp".

Nhân lúc Mika đang đợi Do Ha ở văn phòng, Soo Bong đến và mang theo rất nhiều quà cáp. Cô ta tử tế rót trà mời Mika uống và nói rằng cô ta biết tất cả về Mika: hoàn cảnh gia đình, thương hiệu quần áo yêu thích, món ăn khoái khẩu... Trong số những món quà ở đây, có món dành cho mẹ Mika, có món dành cho em trai cô, và có rất nhiều món đồ đắt tiền dành cho Mika. Thậm chí Soo Bong còn ngồi sụp xuống giúp Mika đi một đôi giày hàng hiệu. Khi Mika đi không vừa, Soo Bong đã cởi giày của mình ra và ướm nó vào chân cô.

Khi Mika hỏi rằng Soo Bong định làm gì, vị hôn thê giàu có của Do Ha chỉ nói rằng: "Tôi có thể cho cô tất cả mọi thứ cô muốn, xin cô đừng làm anh Do Ha xao động". Túm tóc, tạt tai hay là tạt nước vào mặt, đối với Bae Soo Bong, đều là chuyện quá sức dung tục có thể làm bẩn tay cô nàng. "Đánh ghen" đẳng cấp như Soo Bong, hẳn chỉ có là tiểu thư giàu có 3 đời mới đủ sức làm được!

"About Time" tập 4: Màn dằn mặt tình địch đẳng cấp của Bae Soo Bong

Giật tóc bạt tai đã là gì, đánh ghen như hôn thê của Lee Sang Yoon mới là đẳng cấp! - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện với Soo Bong đã khiến Mika vô cùng đau khổ. Một mặt, cô biết mình phải bám lấy Do Ha để níu kéo thời gian sống ít ỏi của mình. Mặt khác, cô lại cảm thấy đầy tội lỗi khi đu bám một người đàn ông đã được đính ước.

Nhưng giữa lúc Mika đang đau khổ, thì có một sự cố xảy đến. Do Ha đã đỡ thay Mika một nhát dao chí mạng trong bệnh viện, khi một bệnh nhân có vấn đề về thần kinh tìm tới đe dọa bác sĩ Sung Bin - bạn của Do Ha. Mika, vì biết mình không thể chết, nên đã định lao vào liều mình với bệnh nhân kia, trong khi Do Ha lại lo lắng bảo vệ Mika nên đã bị dao dâm.

"About Time" tập 4: Do Ha lãnh nhát dao bảo vệ Mika

Tập phim kết thúc bằng cảnh Mika đối diện với Do Ha (người còn đang băng bó vì vết thương). Mika thú nhận chuyện cô có thể nhìn thấy đồng hồ đếm thời gian sống của mỗi người. Vì thời gian của cô không còn nhiều, nên cô cần phải ở bên Do Ha. Nhìn thấy Mika khóc, Do Ha đã tiến lại gần lau nước mắt giúp cô, sau đó đặt lên môi cô một nụ hôn nồng nàn.

Giật tóc bạt tai đã là gì, đánh ghen như hôn thê của Lee Sang Yoon mới là đẳng cấp! - Ảnh 5.
Giật tóc bạt tai đã là gì, đánh ghen như hôn thê của Lee Sang Yoon mới là đẳng cấp! - Ảnh 6.

"About Time" tập 4: Do Ha hôn Mika

Các tập tiếp theo của About Time sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần sau.

"About Time" tập 5: Preview số 1

"About Time" tập 5: Preview số 2

Chia sẻ
Đọc thêm