Hôn nhân trái ngược của hai "nữ chính giờ vàng phim Việt": Lương Thu Trang làm mẹ đơn thân ở tuổi 24, Hồng Diễm gây tò mò về ông xã doanh nhân

Xinh đẹp, tài năng là điểm chung của Hồng Diễm và Lương Thu Trang nhưng hai nữ diễn viên lại có câu chuyện hôn nhân trái ngược nhau.

Lương Thu Trang - Hồng Diễm được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim ăn khách được chiếu vào "giờ vàng" của "vũ trụ điện ảnh VTV". 

Đều là những nữ diễn viên thực lực, có nhan sắc nhưng đời tư của Lương Thu Trang và Hồng Diễm lại là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Hồng Diễm may mắn có được sự viên mãn ở cả công việc lẫn hôn nhân, trong khi Lương Thu Trang lại không may mắn như vậy.

Lương Thu Trang - Mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ 

Nhan sắc xinh đẹp, xuất thân trong gia đình làm kinh doanh, giàu có và nổi tiếng là thế, nhưng Lương Thu Trang lại không suôn sẻ trong đường tình. Giờ đây, cô là mẹ đơn thân, nuôi dưỡng con trai nhỏ khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên.

Hồng Diễm - Lương Thu Trang - Ảnh 2.

Lương Thu Trang chia tay với chồng cũ khi cô mới 24 tuổi. Trong chương trình “Lời tự sự”, diễn viên “Hướng dương ngược nắng” đã tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình: "Khi tôi vào Hà Nội, bắt đầu biết đến cuộc sống phồn hoa phố thị thì gặp luôn ông xã. Tôi cứ yêu say đắm, bất chấp sự cản trở của gia đình. Mối tình kéo dài 5-6 năm thì chúng tôi mới kết hôn. Nhưng bao giờ cũng thế, tình yêu khác và hôn nhân cũng khác. Tôi là một trong những tuýp người sở hữu quá nên nhiều khi đó cũng là nhược điểm của tôi"

Được biết, dù nữ diễn viên và chồng cũ đã ly hôn, nhưng cô vẫn luôn dành cho chồng cũ những lời tốt đẹp. Người đẹp cũng thừa nhận, lý do cuộc hôn nhân của mình không được dài lâu một phần xuất phát từ chính tính cách độc đoán của mình. 

Hồng Diễm - Lương Thu Trang - Ảnh 3.

Hồng Diễm - Lương Thu Trang - Ảnh 4.

Lương Thu Trang hiện đang toàn tâm chăm sóc cho cậu con trai 6 tuổi

Sau khi từ chối lời đề nghị “bao nuôi cả mẹ lẫn con” của nhiều người đàn ông giàu có, hiện nay Lương Thu Trang đang tìm hiểu một chàng trai trẻ tuổi hơn, nhưng vẫn chưa muốn công khai chuyện tình cảm. Cô khẳng định mình sẽ không yêu đại gia, và những người đàn ông cô chọn đều chỉ là những người rất bình thường. 

Hồng Diễm - Hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân giàu có

Khác với Lương Thu Trang, Hồng Diễm có một gia đình hạnh phúc với ông xã là doanh nhân giàu có. Người đẹp lập gia đình khá sớm, khi cô mới 25 tuổi. Đến nay, nửa kia của cô vẫn là một ẩn số, chỉ biết ông xã doanh nhân lớn hơn nữ diễn viên 12 tuổi. 

Hồng Diễm - Lương Thu Trang - Ảnh 5.

Hồng Diễm có một cuộc hôn nhân ngọt ngào, tuy nhiên vì là người khá kín tiếng, nên nữ diễn viên hiếm khi chia sẻ về gia đình của mình. Nữ diễn viên thường dành cho ông xã những lời khen có cánh. Theo cô, vì ông xã làm kinh doanh nên có sự năng động tháo vát, đối lập với vẻ nhẹ nhàng chậm rãi của mình. Anh cũng hết lòng chiều vợ con, chỉ cần có thời gian sẽ đưa con đến phim trường để thăm mẹ. 

Về việc kết hôn khi mới 25 tuổi - độ tuổi khá trẻ với một diễn viên, Hồng Diễm từng chia sẻ trên Vietnamnet: “Tôi không thấy sớm và ít khi hối hận về những việc mình đã làm. Tôi luôn nghĩ những gì xảy ra trong cuộc đời mình là mối duyên. 

Vì tôi là người sống có đức tin nên luôn tâm niệm những sự việc hay ai đến với mình đều có lý do của nó nên tôi chưa bao giờ nghĩ nếu mình không lấy chồng ngày đó - lúc 25 tuổi cuộc đời sẽ khác đi. Tôi suy nghĩ theo chiều hướng mình có gia đình sớm nên hiện tại rất hài lòng vì vẫn được làm nghề, được mọi người yêu mến, con cái cũng đầy đủ, lớn dần nên tôi có thời gian làm nghệ thuật nhiều hơn. 

Nếu tôi lấy chồng muộn thời điểm này sẽ phải dành cho con nhiều hơn vì các cháu còn nhỏ, không thể nào toàn tâm toàn ý cho công việc được. Việc kết hôn sớm với tôi là một may mắn chứ không phải bất lợi”.  

Hồng Diễm - Lương Thu Trang - Ảnh 7.

Hồng Diễm bên các con. Nữ diễn viên chưa tiết lộ diện mạo của ông xã với khán giả.

Hồng Diễm cùng ông xã đã có với nhau một cậu con trai và một cô con gái đáng yêu. Hai bé đều thừa hưởng được những nét đẹp từ bố mẹ. Thỉnh thoảng nữ diễn viên cũng đăng ảnh về hai người con đáng yêu của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm