Hồng Diễm thừa nhận mình là người sống an phận, từ bỏ phim có cảnh nóng vì muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân

Theo Hồng Diễm, gia đình là điều quan trọng nhất.

Sau thành công của "Hoa hồng trên ngực trái", Hồng Diễm càng ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ và trở thành một trong những diễn viên được săn đón nhất nhì khu vực Hà Nội. Danh tiếng của người đẹp càng trở nên nở rộ sau khi cô được trao giải ‘Nữ diễn viên ấn tượng’ tại VTV Awards 2020 và ‘Nữ diễn viên xuất sắc’ giải Cánh Diều Vàng.

Hồng Diễm thừa nhận mình là người sống an phận, từ bỏ phim có cảnh nóng vì muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân  - Ảnh 1.

Hồng Diễm thừa nhận mình là người sống an phận, từ bỏ phim có cảnh nóng vì muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân  - Ảnh 2.

Những ngày cuối năm của Hồng Diễm khá bận rộn khi cô nàng phải sắp xếp lịch quay cho phim “Hướng dương ngược nắng” cũng như việc chạy show sự kiện. 

Xuất hiện tại sự kiện khai trương trung tâm làm đẹp vào chiều qua (13/12), Hồng Diễm đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ gu thời trang cá tính cũng như nhan sắc càng ngày càng nở rộ. Tiết lộ về bí quyết làm đẹp trong khi quỹ thời gian vô cùng eo hẹp, Hồng Diễm chia sẻ cô ưu tiên việc cung cấp nước cho da và tranh thủ tập luyện bất kỳ lúc nào rảnh rỗi. 

Hồng Diễm thừa nhận mình là người sống an phận, từ bỏ phim có cảnh nóng vì muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân  - Ảnh 3.

Hồng Diễm có dịp tái ngộ đàn em Bình An.

Là một người kín tiếng, Hồng Diễm rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân với fan hâm mộ và truyền thông. Chính vì thế, người hâm mộ vô cùng tò mò về đời sống riêng tư của người đẹp. 

Tiết lộ về bản thân, Hồng Diễm tự nhận mình là người sống an toàn, sống an phận, cô không phải mẫu người ưa mạo hiểm. Hồng Diễm tiết lộ, với cô gia đình luôn đặt ở sự ưu tiên số 1. Người đẹp còn nói đùa rằng nếu phải lựa chọn giữa sự nghiệp và hôn nhân thì chắc chắn điều cô lựa chọn là mái ấm hạnh phúc. 

Hồng Diễm thừa nhận mình là người sống an phận, từ bỏ phim có cảnh nóng vì muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân  - Ảnh 4.

Hồng Diễm cho biết, cô từng từ chối nhiều kịch bản phim có "cảnh nóng" vì không muốn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Hồng Diễm chia sẻ: “Nhờ gia đình ủng hộ mà tôi vừa có thể theo đuổi đam mê diễn xuất vừa hoàn thành vai trò của một người vợ, người mẹ”.

Hồng Diễm thừa nhận mình là người sống an phận, từ bỏ phim có cảnh nóng vì muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân  - Ảnh 5.

Hồng Diễm đọ sắc bên Liz Kim Cương và đàn em Bình An.

Hồng Diễm thừa nhận mình là người sống an phận, từ bỏ phim có cảnh nóng vì muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân  - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm