Weibo “sập” trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn: “Còn chưa cả làm đám cưới thì đã ly hôn”

Thông tin việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hôm nay khiến cộng đồng mạng bùng nổ.

Sáng 23/4, studio văn phòng làm việc của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đồng loạt ra tuyên bố về chuyện hai vợ chồng đã đi tới quyết định ly hôn một cách hòa bình sau khi đã thảo luận kỹ lưỡng.

Dù không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn tiếp tục là bố mẹ của con trai. Đồng thời khẳng định sẽ cùng nhau nuôi dưỡng con trai trưởng thành.

Thông tin về việc hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn khiến cho cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ cả hai vô cùng bàng hoàng.

Weibo sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn: “Còn chưa cả làm đám cưới thì đã ly hôn” - Ảnh 2.

Cặp đôi mới xuất hiện cùng nhau cách đây không lâu.

Thậm chí, thông tin gây sốc quá mức khiến cho mạng xã hội Weibo gần như bị sập vì quá tải người sử dụng trong một lúc. Hiện tại, thông tin hai vợ chồng ly hôn đã lên No.1 top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo với hơn 38 triệu lượt người.

Weibo sập trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn: “Còn chưa cả làm đám cưới thì đã ly hôn” - Ảnh 3.

Thông tin về chuyện ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã có hơn 38 triệu lượt người tìm kiếm.

Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng từ studio văn phòng làm việc hai bên với nội dung: "Thậm chí đám cưới còn chưa được tổ chức", "đúng là tuyên bố kết hôn bất ngờ thì ly hôn càng bất ngờ hơn", "tin đồn ly hôn diễn ra từ lâu rồi thì phải", "mới hai tháng trước hai người vẫn đi du lịch đảo Nam Á cùng nhau mà"...

Chia sẻ
Đọc thêm