Hollywood bùng nổ "drama": Taylor Swift khẩu chiến với người yêu cũ của bạn thân - Justin Bieber, thậm chí cả Hailey Baldwin cũng tham gia

Ngay sau bức tâm thư bóc trần một phần hợp đồng "nô lệ" của hãng đĩa Big Machine Records, Taylor Swift gặp ngay phải sự công kích từ phía nam ca sĩ lắm tài nhiều tật Justin Bieber.

Mọi chuyện bắt đầu khi thông tin liên quan tới việc nhà quản lý Scooter Braun mua lại hãng đĩa Big Machine Records với giá 300 triệu USD được công bố rộng rãi. Với việc mua lại Big Machine Records, nhà quản lý của Justin Bieber sẽ có toàn quyền sở hữu tác phẩm âm nhạc do hãng đĩa này sản xuất.

Theo đó, Taylor Swift đã có khoảng 13 năm hoạt động dưới trướng của Big Machine Records với 6 album đầu tay. Như vậy, Scooter Braun sẽ có toàn quyền sử dụng 6 album này của nữ ca sĩ Blank Space.

62654395_420852201843300_8138310104991662080_n

 Nhà quản lý của Justin Bieber là một trong những người đứng về phía Kanye West trong vụ scandal tin nhắn thoại vào năm 2016, khiến Taylor Swift biến thành cái "rắn chúa" trong mắt công chúng thời điểm đó. Do vậy, Scooter Braun đã trở thành cái gai trong mắt nữ ca sĩ Blank Space.

Trước thông tin, Scooter Braun mua lại hãng đĩa Big Machine Records, Taylor Swift đã ngay lập tức viết một tâm thư nhằm hé lộ bản hợp đồng "nô lệ" với hãng đĩa, cũng như âm mưu của Scooter Braun hòng chiếm đoạt công sức âm nhạc bao năm qua của nữ ca sĩ Blank Space.

65508690_589349151591927_6352557716581384192_n

Việc Taylor Swift đăng tâm thư liên quan tới Scooter Braun, nhà quản lý của Justin Bieber, đã khiến chủ nhân hit Baby tức giận. Điển hình là ngay sau đó, Justin Bieber đã chia sẻ một bài viết nhằm đáp trả lại hành động của Taylor Swift. Đây cũng được cho là điểm khởi mào cho "khẩu chiến" giữa Justin Bieber và Taylor Swift.

65391102_202679333986122_4558380775589806080_n

"Xin chào Taylor, đầu tiên, tôi muốn xin lỗi đã chia sẻ bài viết gây tổn thương đến cô như vậy. Vào thời điểm đó, tôi chỉ nghi đó là một trò đùa vui, nhưng giờ nghi lại điều đó thật sự tồi tệ. Tuy nhiên, tôi cũng thừa nhận rằng, cả chú thích ảnh và hình chụp đều do tôi nghĩ ra, anh ấy (Scooter Braun) không hề hưởng ứng trò đùa đó, thậm chí còn nói rằng tôi không nên làm vậy. Do vậy, việc cô đưa mọi chuyện lên mạng xã hội, khiến cả thế giới ghét Scooter là điều không công bằng. 

Cô đang cố gắng làm điều gì khi đăng tải những điều đó lên mạng xã hội. Việc này chẳng khác nào cô và người hâm mộ cô đang cố gắng bắt nạt Scooter. Dù sao, điều duy nhất tôi biết là cả tôi và Scooter đều yêu quý cô, những bình luận trái chiều đó chỉ là để tốt cho cô. Thường thì tôi sẽ không công khai chỉ trích một ai đó nhưng khi cô cố tình nói những điều gây ảnh hưởng tới người mà tôi yêu quý, tôi buộc phải vào cuộc".

Chuyện chưa dừng lại ở đó, khi hàng loạt sao Hollywood bắt đầu tham gia vào cuộc "khẩu chiến". Cặp vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào cuộc khẩu chiến. Kế đó là cô vợ Hailey Baldwin của Justin Bieber.

Phe của Taylor Swift cũng không kém cạnh. Cô bạn thân siêu mẫu Cara Delevigne đã thẳng thắn chia sẻ những lời bình luận tới cô nàng Hailey Baldwin: "Tôi hy vọng cô đừng nên suốt ngày dính vào đàn ông, nên dành thêm thời gian để hiểu thêm về phụ nữ cũng như tôn trọng họ. Về phần Justin, là một người đàn ông có vợ anh nên biết cách tôn trọng họ thay vì dìm họ xuống. Tôi cũng không chắc anh có biết cách làm thế nào để xin lỗi cho đúng cách".

Ngay lập tức phần bình luận của Cara đã bị nam ca sĩ Baby xóa thẳng tay. Tuy nhiên, cô nàng siêu mẫu cũng không phải dạng vừa, cô nàng đã kịp chụp lại màn hình phần bình luận rồi đăng lên story của Instagram.

Bên cạnh siêu mẫu Cara Delevigne, cũng nhiều ngôi sao thể hiện thái độ ủng hộ Taylor Swift, bao gồm Ariana Grande, Katy Perry, Alessia Cara. Miley Cyrus, Camila Cabello, Rihanna, Nicki Minaj, Jesse Rutherford... đã hủy theo dõi Scooter Braun trên Instagram. Ngoài ra, hastag #WeStandWithTaylor đang đứng đầu tại Mỹ và thứ 2 trên top trending toàn thế giới.

Nguồn: People

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm