Đụng mặt vợ mới cưới của tình cũ trên truyền hình, Taylor Swift khiến khán giả bất ngờ vì hành động này

LUCY, Theo helino

Tối qua, nữ ca sĩ Taylor Swift bất ngờ chạm mặt Sophie Turner - vợ mới cưới của "tình cũ" Joe Jonas khi cùng xuất hiện trên chương trình truyền hình.

Hôm nay (tối ngày 24/5 theo giờ địa phương), Taylor Swift đã xuất hiện trên chương trình truyền hình "The Graham Norton Show". Đáng chú ý, trong dàn khách mời ngày hôm nay còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Sophie Turner - vợ mới cưới của Joe Jonas. Những người hâm mộ đều biết đến chuyện tình chóng vánh trong quá khứ của Taylor Swift cùng Jonas, nên cuộc đụng độ giữa tình cũ và vợ hiện tại của nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Ngay khi bước ra sân khấu, Taylor Swift đã tỏ ra cực kỳ thân thiết, đích thân tiến đến ôm từng nghệ sĩ tham gia chương trình. Cho đến khách mời ngồi xa nhất là Sophie Turner, nữ ca sĩ đã không ngần ngại chạy đến và dành cho Sophie một cái ôm nồng thắm. Ngay sau đó, hai người nhận ra họ đang để cùng một kiểu tóc và tỏ ra thích thú về phát hiện này.

Taylor Swift chạy đến ôm chầm lấy vợ mới cưới của "tình cũ" Joe Jonas

Tương tác giữa Taylor Swift và Sophie Turner khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Phải biết rằng Taylor đã từng không ngần ngại "tế sống" một người bạn gái của Joe Jonas bằng một bài hát của cô. Vậy mà giờ đây, nữ ca sĩ 29 tuổi lại hành xử thân thiện bất ngờ đối với vợ mới cưới của bạn trai cũ như vậy.

Đụng mặt vợ mới cưới của tình cũ trên truyền hình, Taylor Swift khiến khán giả bất ngờ vì hành động này - Ảnh 2.

Taylor Swift và Joe Jonas công khai hẹn hò từ tháng 7/2008 và chia tay chỉ sau 3 tháng.

Đụng mặt vợ mới cưới của tình cũ trên truyền hình, Taylor Swift khiến khán giả bất ngờ vì hành động này - Ảnh 3.

Đầu tháng 5 năm nay, Joe Jonas và Sophie Turner bất ngờ tổ chức đám cưới trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm