Hội con sen “cười rơi nước mắt” với chú boss tội nghiệp, muốn ăn bánh nhưng khổ sở vì bị lừa bởi tấm kính trong suốt

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như chú chó đã không phân biệt được lớp bàn kính, nên chiếc bánh ngay trước mặt lại hóa xa vời như thế này đây!

Chó vốn dĩ là loài vật rất thông minh, chúng có thể hiểu và làm được những việc mà con người chẳng thể ngờ tới. Thế nhưng, đôi khi không biết chúng  ngốc nghếch thật hay cố tình giấu đi trí thông minh bởi những hành động như... liếm kính, cố ăn bằng được chiếc bánh giống như này.

Hội con sen cười rơi nước mắt với chú boss tội nghiệp, muốn ăn bánh nhưng khổ sở vì bị lừa bởi tấm kính trong suốt - Ảnh 1.

Hội con sen cười rơi nước mắt với chú boss tội nghiệp, muốn ăn bánh nhưng khổ sở vì bị lừa bởi tấm kính trong suốt - Ảnh 2.

Có thể thấy, chú chó đã cố gắng hết sức để chạm đến chiếc bánh từ bên dưới gầm bàn, tuy nhiên lớp kính đã ngăn cách chú với chiếc bánh một cách trái ngang! Dù cắn hay liếm một cách cật lực thì chú boss "dại khờ" cũng chẳng thể chạm đến món ăn mà chú đang khao khát. 

Tội nghiệp chú boss bé bỏng, có lẽ chú không biết tình cảnh mà mình đang bị "mắc lừa" là gì nên ra sức há miệng ăn bằng được! Khoảnh khắc hài hước này đã được chủ nhân của boss chụp lại, đăng lên mạng xã hội khiến dân tình được phen cười mẻ răng. Sự ngây thơ của chú thật dễ thương, xứng đáng được thưởng một chiếc bánh thực sự.

Chia sẻ
Đọc thêm