Hội chị em chưa bao giờ bắt nhầm “Tuesday” hóa ra là nhờ kỹ năng “mắt thần” này!

Chị em thử xem lại mình xem có giống một trong số những người phụ nữ trong đây không nhé!

Trong tình yêu, ai cũng mưu cầu sự thủy chung son sắt cho nên bất cứ hành động đáng nghi ngờ nào của đối phương cũng sẽ đều được đưa vào tầm ngắm. Nhất là mấy anh đàn ông, nhỡ có thả thính cô nào thì cứ liệu chừng, camera quan sát luôn ở khắp nơi đó. Các anh có thể thấy được sự nguy hiểm đó thông qua những bức ảnh sau đây.

Khi hội chị em ở cùng các anh, dáng ngồi của họ có thể rất thẳng thắn và vờ như đang quan tâm đến một vấn đề nào khác. Nhưng kỳ thực thì đôi mắt họ lại đang dán rất chặt vào màn hình điện thoại của các anh đấy, không thể chệch tí nào được đâu.

Có một kiểu phụ nữ dù người ngồi thẳng1 - Ảnh 1.

Đôi mắt chị ấy luôn quan tâm đến một thứ, đó là chiếc điện thoại của anh.

Bức ảnh số 1 đã cho thấy hiện thực phũ phàng dành cho các anh rồi đúng không? Rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù chỉ là một chuyến đi chơi thôi thì các chị em cũng không tha cho các anh đâu, nên nhớ là luôn nằm trong tầm kiểm soát nhé.

Họ có thể giả vờ ngó lơ đi chỗ khác hoặc đang nói chuyện rất say sưa với một nhân vật nào đó nhưng mà tâm trí họ thì không thể rời chiếc điện thoại đâu. Họ sẽ đưa mắt kiểm tra liên tục và nếu không may lúc ấy anh có lỡ bấm like bức ảnh của một cô gái nào khác thì họ sẽ lập tức can thiệp đó. Tin tôi đi!

Có một kiểu phụ nữ dù người ngồi thẳng1 - Ảnh 2.

Này nhé, nổi tiếng như cặp vợ chồng Beyonce và Jay-Z mà cũng phải để mắt liên tục đấy. Mặc kệ chuyện mất hình ảnh, tôi cứ phải giữ chồng tôi trước cái đã.

Có một kiểu phụ nữ dù người ngồi thẳng1 - Ảnh 3.

Hơn một lần, ong chúa Beyonce đã bị bắt gặp đang liếc trộm điện thoại của chồng. Hội chị em có thấy mình rất quen ở trong đó không?

Mà lý do khiến Beyonce liếc mắt kiểm tra chồng thường xuyên như vậy cũng không hoàn toàn khó hiểu khi Jay-Z đúng là đã từng phản bội vợ và thú nhận điều đó trước truyền thông. Theo đó, nam rapper 47 tuổi và người vợ xinh đẹp đã có hơn 10 năm bên nhau và ba nhóc tì xinh xắn. Tuy nhiên, cũng như mọi cặp đôi khác tại Hollywood, họ cũng từng trải qua những khó khăn, thăng trầm và cả những vụn vỡ.

Jay Z không giấu chuyện anh từng phản bội vợ trong quá khứ nhưng rất may nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý, anh và nữ ca sĩ xinh đẹp không ly dị và tiếp tục ở bên nhau tới bây giờ.

Vì những điều nói trên, hội chị em đã tin rằng chiêu liếc mắt kiểm tra điện thoại này có tác dụng chưa, có thể phát hiện kẻ phản bội tốt lắm đó!

Có một kiểu phụ nữ dù người ngồi thẳng1 - Ảnh 4.

Cô gái này thì không còn là liếc nữa, nhìn thẳng luôn rồi. Và nhìn ánh mắt thì đang đằng đằng sát khí, rất có thể người anh kia đang làm điều gì mờ ám rồi. Sau đây, tốt hơn nhất là anh nên thận trọng trong từng động thái của mình nhé!

Có một kiểu phụ nữ dù người ngồi thẳng1 - Ảnh 5.

Chị chỉ giả vờ ngủ thôi nhé, cưng làm gì chị biết hết đó, đừng hòng lừa chị nha. Nếu đang xem ảnh nóng hời hời thì chị có thể tha nhưng thả thính em nào thì liệu hồn nhé!

Có một kiểu phụ nữ dù người ngồi thẳng1 - Ảnh 6.

Rồi, chị đang rất chú ý đến sân khấu phía trên nhưng những gì hiện ra trong điện thoại của anh chị đều nắm được hết đó nha. Trường hợp này chắc nhiều chị em sẽ thấy mình ở trong đó cho mà xem.

Có một kiểu phụ nữ dù người ngồi thẳng1 - Ảnh 7.

Cô ấy đang rất chăm chú vào màn hình của người đàn ông bên cạnh, có vẻ như nó đang có gì rất thú vị.

Tất nhiên, hình ảnh này khi bị bắt gặp thì cũng chẳng đẹp đẽ gì lắm với chị em nhưng mà chúng tôi nhất định vẫn cứ phải làm như vậy vì sự an toàn của mối quan hệ thôi. Nhưng mà các anh ạ, nếu các anh bớt cái tính hay thả thính đi một chút thì chắc chúng tôi cũng không cần phải làm thế nhiều đâu. Khổ tâm quá đi mất.

Chia sẻ
Đọc thêm