Nỗi khổ trời không thấu đất không hay của hội da quá trắng: Người ngợm như cương thi, tưởng đẹp mà lắm khi trông ghê chết!

Trong khi các chị em thi nhau tìm cách làm trắng da thì có những người lại khổ sở vì... quá trắng đây này!

Không phải tất cả, nhưng chắc chắn rất rất nhiều chị em mong ước sở hữu làn da trắng bóc, mịn màng. Chẳng thế mà mọi người ra sức tìm cách nâng tông, làm trắng da bằng cách tắm trắng, truyền trắng, dùng kem dưỡng, uống thuốc...

Tuy nhiên, những người đang ao ước được trắng có lẽ không hiểu được nỗi khổ của những người... quá trắng. Nỗi lòng khó ai thấu này mới đây được một cô nàng chia sẻ và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Đầu tiên, mọi người hãy nhìn vào bức ảnh nhóm sau khi kết thúc kì quân sự của cô nàng xứ Trung này. Không cần phải thấy mặt đâu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra chủ thớt nhờ nước da trắng sáng nổi bật giữa đám đông. Đúng rồi đấy, cô ấy chính là người thứ 5, hàng đầu tiên từ trái sang!

Nỗi khổ "kêu trời trời không thấu, gọi đất đất không hay" của hội da quá trắng: Người ngợm như cương thi, chán chẳng buồn nói! - Ảnh 1.

Nhìn 1 lượt đi, cánh tay nào trắng nhất chính là tay chủ thớt nha!

Chia sẻ về bức ảnh này, cô gái đau khổ cho biết: "Thật sự chính tôi còn thấy sốc khi nhìn bức ảnh nữa, nhìn tôi như cương thi vậy đó. Nỗi sầu bi của da trắng quá là sẽ thấy rõ nốt ruồi lẫn mụn ở trên mặt.

Ưu điểm là vào mùa hè nắng gắt dù không thoa kem chống nắng đi nữa thì da cũng không dễ bị ăn nắng."

Nỗi khổ "kêu trời trời không thấu, gọi đất đất không hay" của hội da quá trắng: Người ngợm như cương thi, chán chẳng buồn nói! - Ảnh 2.

Đây là đùi của em gái so với đùi của chủ thớt nè. Thật sự cách biệt rất rất lớn.

Nỗi khổ "kêu trời không thấu, gọi đất không hay" của hội da quá trắng: Người ngợm như cương thi, so với mọi người càng chán chẳng buồn nói! - Ảnh 3.

Mọi người cứ nói trắng thì đẹp, nhưng trắng vừa phải thôi, đúng không? Chứ trắng tới mức đặt cạnh người khác liền trở thành kệch cỡm thế này thì khổ tâm lắm.

Theo chủ thớt chia sẻ, cũng vì nước da trắng sáng quá đà, cô hay bị mọi người để ý. Chưa kể, họ sẽ đánh giá rằng cô chỉ ru rú xó nhà chứ không chịu ra ngoài nên mới vậy.

Rồi vì da trắng mà... cô luôn nổi bật hơn so với bạn bè mỗi lúc chụp ảnh. Do đó chẳng ai muốn chụp ảnh chung với cô hết, hoặc nếu có thì đứng xa tít.

Nỗi khổ "kêu trời trời không thấu, gọi đất đất không hay" của hội da quá trắng: Người ngợm như cương thi, chán chẳng buồn nói! - Ảnh 3.

Còn tấm này là có người chụp cho cô gái trong Đại hội thể thao của trường. Trắng bóc, trắng toàn thân, trắng tới mức người khác... nhìn không ra.

Nỗi khổ "kêu trời không thấu, gọi đất không hay" của hội da quá trắng: Người ngợm như cương thi, so với mọi người càng chán chẳng buồn nói! - Ảnh 5.

"Nhiều người còn nghĩ tôi mang vớ nữa. Nhưng đó là da thật của tôi, trắng như ma trong mấy bộ phim kinh dị vậy" - khổ chủ chia sẻ.

Nỗi khổ "kêu trời không thấu, gọi đất không hay" của hội da quá trắng: Người ngợm như cương thi, so với mọi người càng chán chẳng buồn nói! - Ảnh 6.

Khi chụp ảnh bình thường thì đẹp nhưng hễ dùng filter lập tức bị nói là photoshop quá lố, mà thực ra tôi đâu có dùng filter làm trắng đâu? Chỉ làm cho màu sắc xinh xẻo hơn chút thôi mà.

Topic này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Và may mắn thay, cũng kha khá người có nước da quá trắng đã đồng cảm được với chủ thớt và chia sẻ về những nỗi khổ trời không thấu, đất không hay chỉ vì nước da:

1. Tôi thường bị giám thị đứng ngay cổng bắt do nghi ngờ đánh phấn, thoa kem. Sau đó phải nhờ giáo viên chủ nhiệm bảo lãnh về và giải thích rằng do tôi trắng quá chứ không có đánh phấn đâu.

2. Trang điểm không cần kem lót kem nền hay đánh phấn, chỉ cần tô son kẻ mày nhưng vẫn bị người ta nói là trét cả tấn phấn trên mặt.

3. Tui mà không tô son thì người ta nói tui bị bệnh hay sao mà mặt tái xanh trắng hếu thế. Da trắng quá đâm ra môi cũng nhạt màu.

4. Mụn trứng cá, tàn nhang, vết thâm, vết thương, vết muỗi cắn, lông, nhìn rất rõ. Mặt tui lại hay nổi mụn, hay bị muỗi cắn và để sẹo. Mà phải mất 1, 2 năm mới mờ sẹo được, chân lại lông nhiều, cạo không được nên mùa hè không thể mặc váy.

5. Có thể mua loại trắng nhất mới hơi giống màu da tôi để che được khuyết điểm.

Đấy, trắng thì các chị em thích nhưng mà trắng quá thì cũng chẳng sung sướng gì. Nên tốt hơn hết, các chị em hãy cứ học cách yêu cơ thể mình, da trắng hay đen gì cũng được, khỏe mạnh đã là mừng lắm rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm