Hội bạn thân toàn hoa hậu, nữ đại gia của bà xã Bình Minh: Ai cũng giàu có sang chảnh thần thái ngút trời, hội hot kid cũng thân thiết không kém các mẹ

Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh có một team chị em bạn dì thân thiết vô cùng nổi tiếng là hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Thanh Hằng...

So với những team chị em đình đám nhất hiện nay trên MXH thì team của hot mom Anh Thơ đều đã khá lớn tuổi, ai cũng đã ngoại tứ tuần và có cuộc sống riêng thành đạt. Thân nhất trong số đó là diễn viên Trương Ngọc Ánh và hoa hậu Hà Kiều Anh, lúc nào cũng thấy "bộ 3 quyền lực" khoe ảnh chụp chung trên Facebook khiến dân tình ngưỡng mộ.

Từ công việc cho đến đi du lịch, đi ăn đi chơi, cả 3 bà mẹ nổi tiếng đều tay trong tay xuất hiện với nhau liên tục. Dù bận rộn đến mấy thì Anh Thơ cũng dành thời gian gặp gỡ những cô bạn yêu quý, mới đây nhất "bộ 3 quyền lực" còn rủ nhau đi Đà Lạt với sự góp mặt của đầy đủ thành viên 3 gia đình.

Hội bạn thân toàn hoa hậu, nữ đại gia của bà xã Bình Minh: Ai cũng giàu có sang chảnh thần thái ngút trời, hội hot kid cũng thân thiết không kém các mẹ - Ảnh 2.

Đối với công chúng thì cả 3 bà mẹ đều là gương mặt vô cùng quen thuộc. Hoa hậu Hà Kiều Anh và Trương Ngọc Ánh vốn đã quá nổi tiếng, còn riêng Anh Thơ dù không tham gia showbiz nhưng vẫn luôn được nhiều người yêu mến, quan tâm theo dõi trên MXH. Nhiều người biết đến Anh Thơ với vai trò nữ doanh nhân tài năng, giàu có từ trước khi kết hôn, đến nay dù đã là mẹ 2 con nhưng Anh Thơ vẫn duy trì được độ hot của mình.

Điểm chung đáng nể giữa hội bạn thân của Anh Thơ là ai cũng xinh đẹp, giỏi giang, nổi tiếng và sở hữu khối tài sản "khủng" bao người mơ ước. Đến các con của team hot mom U50 này cũng chơi với nhau rất thân, dịp lễ Tết hay sinh nhật của các bé đều có sự góp mặt đầy đủ của cả 3 gia đình. Từ công việc đến ngoài đời, chuyện gì 3 hot mom cũng chia sẻ với nhau, thậm chí Anh Thơ còn khiến fan hâm mộ thích thú khi tiết lộ chính Trương Ngọc Ánh là bà mối giúp vợ chồng Anh Thơ nên duyên.

Hội bạn thân toàn hoa hậu, nữ đại gia của bà xã Bình Minh: Ai cũng giàu có sang chảnh thần thái ngút trời, hội hot kid cũng thân thiết không kém các mẹ - Ảnh 6.

Hội bạn thân toàn hoa hậu, nữ đại gia của bà xã Bình Minh: Ai cũng giàu có sang chảnh thần thái ngút trời, hội hot kid cũng thân thiết không kém các mẹ - Ảnh 7.

Ngoài 2 cô bạn thân như ruột thịt ở trên, Anh Thơ còn có mối quan hệ thân thiết với siêu mẫu Thanh Hằng. "Chị đại" làng mẫu rất hay xuất hiện bên cạnh bà xã Bình Minh, dù kém Anh Thơ khá nhiều tuổi nhưng cả 2 đều trẻ trung thần thái như nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm