Lại khoe ảnh tình tứ bên vợ 2 Mina, Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ"

Đừng tin những gì đại gia Minh Nhựa nói, đấy chỉ là "bên ngoài giả ngố bên trong nhiều tiền" mà thôi...

Cách đây vài hôm, vợ chồng đại gia Sài thành Minh Nhựa gây xôn xao vì màn kỉ niệm 8 năm cầu hôn hoành tráng như đám cưới. Với concept công chúa - hoàng tử, vợ chồng Minh Nhựa khiến ai cũng phải xuýt xoa trầm trồ vì ảnh nào cũng lộng lẫy. Không chỉ thế, cặp đôi giàu có còn làm vô số cư dân mạng "lác mắt" với quả tặng cho nhau là chiếc túi Hermes phiên bản đặc biệt và đồng hồ nạm kim cương trị giá không đếm nổi bao nhiêu con số.

Lại khoe ảnh tình tứ bên vợ 2 Mina, Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ" - Ảnh 1.

Lại khoe ảnh tình tứ bên vợ 2 Mina, Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ" - Ảnh 2.

Mặc dù đã bên nhau cả chục năm trời, nhưng lúc nào Minh Nhựa cũng ngọt ngào với vợ, thường xuyên dành tặng cho Mina những lời có cánh. Mới đây, vị đại gia Sài thành lại khiến dân tình được phen xôn xao khi tiết lộ rằng: "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe, đồng hồ, túi xách tặng vợ, nhưng chồng có trái tim luôn nhớ đến vợ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào".

Lại khoe ảnh tình tứ bên vợ 2 Mina, Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ" - Ảnh 4.

Đúng là lời tâm sự nghe lãng mạn hết nấc, nhưng mà có gì đó sai sai phải không chị em? Đại gia siêu xe Minh Nhựa mà không có tiền thì ai mới có tiền để mua nhà xe túi hiệu đây? Vẫn biết rằng ông bố 8X chỉ nói đùa như vậy để thể hiện tình cảm với bà xã Mina thôi, chứng minh rằng vật chất bao nhiêu cũng không giàu bằng yêu thương đối với vợ, song hội chị em vẫn thấy ghen tị vô cùng. Mặc kệ cho bao nhiêu thị phi rắc rối xảy ra từ trước đến nay, có duy nhất một điều không ai có thể chê bai được Minh Nhựa: đó chính là tình yêu mà vị đại gia này dành cho gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm