Tranh cãi chuyện chàng trai chuẩn bị đồ, dựng rạp đám cưới để người yêu … đi lấy chồng

Yến Nguyễn, Theo Saostar

Chia tay rồi quay lại, thậm chí cả hai đã chụp ảnh cưới và tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, sau nửa tháng giận hờn, cô gái liền thông báo đến người yêu về việc chuẩn bị lấy người khác. Đáng chú ý, chàng trai này lại là người ra sức chuẩn bị cho lễ cưới của người yêu.

Mới đây, cộng đồng mạng lại đang xôn câu chuyện tình yêu éo le của bạn nam có tên H.T khi người yêu thản nhiên đi lấy chồng dù cả hai vẫn chưa chính thức nói lời chia tay. Thậm chí, H.T và cô gái này đã từng chụp ảnh cưới và lên kế hoạch cho đám cưới trong tương lai.

Trớ trêu thay, H.T lại chính là người sắm đồ cưới, dựng rạp cưới cho người yêu… đi lấy chồng. Câu chuyện đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra.

Tranh cãi chuyện chàng trai chuẩn bị đồ, dựng rạp đám cưới để người yêu … đi lấy chồng - Ảnh 1.

Bức ảnh tại đám cưới do chính anh chàng H.T tự tay dựng rạp để người yêu đi lấy chồng.

Kèm theo hình ảnh trên là câu chuyện éo le:

“Đây là đám cưới người yêu cũ tôi các bạn ạ!

Tôi với cô ấy yêu nhau từ năm 2014, đến cuối năm 2016 thì chúng tôi chia tay. Rồi đến tháng 9 năm 2017 thì chúng tôi lại quay lại.

Trong thời gian chia tay thì tôi cũng có người yêu mới nhưng rồi cũng chia tay. Lúc đó cô ấy có gọi điện an ủi, động viên rồi tôi lại động lòng nên 2 đứa quay lại.

Tôi và cô ấy rủ nhau đi du lịch, cũng tính đến chuyện cưới xin, có “demo” vài tấm ảnh cưới rồi. Nhưng đợt gần Tết tôi với cô ấy có cãi nhau rồi 2 đứa không nói chuyện với nhau gần nửa tháng (kiểu như chia tay nhưng không đứa nào muốn nói ra ý).

Đợt Tết vừa rồi tôi bận trực nên mùng 3 tôi mới được về. Về quê tôi với cô ấy cũng đi chúc tết bạn bè, hàng xóm (vì tôi với cô ấy cạnh nhà nhau, bạn bè chung ở quê cũng nhiều). Đi chúc tết ngày mùng 4 xong, đến tối cô ấy báo cho tôi 1 tin như sét đánh ngang tai: “ngày mai cô ấy ăn hỏi, lấy 1 ông hơn cô ấy 15 tuổi”.

Tôi hỏi cô ấy sao lại lấy người hơn nhiều tuổi thế thì cô ấy bảo cô ấy bị “SÉT ĐÁNH”. 

Vậy mà không hiểu sao, mấy hôm nay khi cô ấy chuẩn bị cưới, tôi lại đi chuẩn bị đồ, sắm đồ cưới cùng cô ấy nữa. Rồi giúp bên đám cưới cô ấy từ hôm dựng rạp đến hôm nay.

Mai cô ấy lên xe hoa rồi. Hôm nay mới thấy buồn vô cùng. Có ai dính vô cuộc tình éo le như tôi không?”.

Tranh cãi chuyện chàng trai chuẩn bị đồ, dựng rạp đám cưới để người yêu … đi lấy chồng - Ảnh 2.

Chuyện tình éo le của chàng trai H.T gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ảnh minh họa

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện đã nổ ra. Một phần ý kiến bày tỏ sự đồng cảm và động viên anh chàng, luồng ý kiến khác lại tỏ ra “mừng hộ” cho H.T vì không phải dính dáng đến cô gái lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ. Có người lại cho rằng, anh chàng này làm mất mặt cánh đàn ông khi đến giúp đỡ, lo toan cho đám cưới của người yêu với người đàn ông khác.

Thành viên Phương Thảo bình luận: “Mạnh mẽ lên chàng trai, chuyện gì rồi cũng qua thôi. Từ giờ hãy sống cho bản thân mình đi”.

P.Y cho rằng: “May cho ông bạn đó… Không là cưới về ông mọc sừng, rồi sạt nghiệp với cô ta. Có khi còn được thêm chức chúa tể của những chiếc vỏ nữa cơ đấy”.

“Đừng bao giờ đến đám cưới người yêu cũ làm gì nhé. Có khác nào ông anh đi mua hàng, biết hết hạn sử dụng mà vẫn cắm đầu mua, vừa cay vừa chán”, Đinh Thị Hiền Nguyễn nói.

Có “duyên” mà không có “nợ” đấy ông à. Giờ cô ấy là người có chồng rồi thì theo tôi ông không nên liên lạc gì với cô ấy nữa. Cái câu ông bà ta nói “tình cũ không rủ cũng tới” thì cấm có sai, lỡ lúc đấy mà thật thì vừa khổ cô gái kia, mà ông cũng muối mặt không kịp đấy. Tôi khuyên ông bạn chân thành đấy”, Nickname Trường Hải bày tỏ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm