Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ

Vì bị chấn thương chân nên một thành viên nhóm SGirls - trò cưng Lưu Thiên Hương buộc phải xuất hiện trong buổi ra mắt MV đầu tay của mình với chiếc xe lăn.

Được chú ý khi còn là thí sinh trong chương trình The X-Factor, 4 cô gái trẻ trung và năng động của nhóm SGirls đã dần khẳng định tên tuổi của mình sau khi rời khỏi cuộc thi. Chiều qua (19/1), SGirls đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới. Điều đặc biệt, ca khúc được girlgroup này lựa chọn chính là bản hit: Tự tin (Wake up) - bài hát lần đầu được SGirls cá tính này trình làng tại liveshow 8 Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2.

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 1.

Nhóm SGilrs

Đây là một ca khúc EDM có pha Trap với những ca từ đề cao sự nữ quyền trong cuộc sống. MV được trau chuốt bởi đạo diễn Phan Bá Hỷ. Đúng với tinh thần từ bài hát, hình ảnh 4 cô nàng SGirls xuất hiện chất lừ trong những bộ trang phục vô cùng quyến rũ và mạnh mẽ.

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, người đã một tay "tạo" ra nhóm SGirls từ cuộc thi X-factor cho biết: "Sau khi xem MV tôi thấy rất thích và tự hào về những cô gái cá tính của nhóm SGirls. Từ ngày đầu còn là những thí sinh dự tuyển Xfactor cho đến khi tham gia chương trình với vai trò là nhóm hát. Giờ đây nhóm đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay rất chỉn chu, tôi cảm thấy rất tự hào".

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 3.

Lưu Thiên Hương trẻ trung bên các học trò

Trong ngày ra mắt MV debut của 4 cô nàng cá tính còn có sự xuất hiện của Dương Khắc Linh, S.T, The Wings, biên đạo múa Lan Nhi, Hoàng Tôn, Quỳnh Thy. SGirls xuất hiện trong trang phục đen cá tính, quyến rũ. Thành viên Chung Thương do gặp chấn thương nên buộc phải xuất hiện với xe lăn. Nhóm cũng đã phải gấp rút tập lại ca khúc chủ đề với phiên bản 3 thành viên:

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 4.

Nhóm The Wings

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 5.

VJ Dustin Nguyễn

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 6.

Hoàng Tôn

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 7.

S.T

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 8.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Học trò Lưu Thiên Hương chân băng bó, đi xe lăn đến họp báo gây bất ngờ - Ảnh 9.

Người mẫu Quỳnh Thy.

MV "Tự tin (Wake up) - Nhóm SGirls.

Chia sẻ
Đọc thêm