Học trò Lưu Thiên Hương bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu Nhân tố bí ẩn

Trong lúc Tùng Dương đang nhận xét, 1 thành viên nhóm SGirls đã bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân khấu "Nhân tố bí ẩn".

bán kết nhân tố bí ẩn 3
Tối 14/8, Bán kết của chương trình truyền hình Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng cùng với phần trình diễn của Top 4: Minh Như, Kiều Diễm, SGirls, Tuấn Phương. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ được trình diễn 2 ca khúc. 1 ca khúc hát đơn và 1 ca khúc kết hợp cùng các vị khách mời đặc biệt. Sau đêm Bán kết, tất cả 4 thí sinh đều được vào Chung kết. 

bán kết nhân tố bí ẩn 4
Trong lúc huấn luyện viên Tùng Dương đang nhận xét về các thí sinh, 1 thành viên của nhóm SGirls đã bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu. SGirls thuộc đội của Dương Khắc Linh và còn được biết đến như học trò cưng của giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. Đây không phải lần đầu tiên có thí sinh Nhân tố bí ẩn ngất xỉu, ở những đêm thi trước đó, cô gái xinh đẹp Trương Kiều Diễm cũng đã từng gây hoang mang cho khán giả vì rơi vào tình huống tương tự. 

bán kết nhân tố bí ẩn 5
Tùng Dương - Hồ Quỳnh Hương - Thanh Lam - Dương Khắc Linh

bán kết nhân tố bí ẩn 6
SGirls mở màn đêm Bán kết với ca khúc Quán quen sôi động. Trong những bộ cánh trẻ trung, sắc màu, 5 cô gái đã hâm nóng không khi ngay từ những giây phút đầu tiên. 

Bán kết Nhân tố bí ẩn: Nhóm SGirls - Quán quen

bán kết nhân tố bí ẩn 10
Bắt đầu lượt thi thứ 2 - kết hợp với khách mời, SGirls kết hợp cùng Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên - Giang Hồng Ngọc trong ca khúc Tâm hồn của đá. Chất rock sôi động cùng những phần bè phối ấn tượng đã làm cho tiết mục thêm hấp dẫn.

Bán kết Nhân tố bí ẩn: Nhóm SGirls - Tâm hồn của đá

bán kết nhân tố bí ẩn 7
Cô gái 16 tuổi từng gây ra tranh cãi ồn ào cho Thanh LamHồ Quỳnh Hương, Minh Như quay lại sân khấu Nhân tố bí ẩn bằng ca khúc Je T’aime. Cùng với sự hỗ trợ của dàn hợp ca, Minh Như tự tin khoe chất giọng đầy nội lực và bản lĩnh sân khấu vững vàng.

bán kết nhân tố bí ẩn 11
Đứng chung sân khấu với ca sĩ đàn chị Thu Phương, Minh Như gây ấn tượng cho khán giả và 4 vị huấn luyện viên Thanh Lam – Hồ Quỳnh Hương – Tùng DươngDương Khắc Linh. Cùng hòa giọng ở 2 ca khúc Chính mình – Sống như những đóa hoa, Minh Như đã chứng tỏ được màu sắc âm nhạc đặc biệt của mình. Học trò Hồ Quỳnh Hương nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ không ngớt từ khán giả có mặt tại trường quay. Kết thúc đêm Bán kết này, Minh Như cũng là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả. 

bán kết nhân tố bí ẩn 8
Cô gái cao 1m76 và có gương mặt xinh như Hoa hậu – Trương Kiều Diễm chọn ca khúc Người em mãi yêu cho phần trình diễn đầu tiên của mình. Trên nền nhạc jazz đầy ngẫu hứng cùng với sự hỗ trợ saxophone, terno sax, trumpet, trompone của các nghệ sĩ Xuân Hiếu, Huy Thịnh, Hồng Quân và Tiến Dũng, Kiều Diễm vô cùng quyến rũ và gợi cảm, phiêu hết mình với từng câu hát.

Bán kết Nhân tố bí ẩn: Trương Kiều Diễm - Người em mãi yêu

bán kết nhân tố bí ẩn 9
“Hoàng tử buồn” Tuấn Phương mang đến đêm Bán kết Nhân tố bí ẩn ca khúc Cho con được thay cha do Yến Lê sáng tác. Được quay lại với dòng nhạc sở trường, Tuấn Phương tự tin trình diễn và gây xúc động cho khán giả có mặt trong đêm thi. 

Bán kết Nhân tố bí ẩn: Trương Kiều Diễm - Cho con được thay cha

bán kết nhân tố bí ẩn 1
Ở tiết mục thứ 2 của mình, Kiều Diễm kết hợp cùng Hoàng Hiệp của nhóm Ngũ Cung trong ca khúc khúc nổi tiếng Imagine của John Lennon. Với sự hỗ trợ của Hoàng Hiệp, Kiều Diễm thăng hoa trong âm nhạc và khoe trọn giọng hát nội lực của mình. 

Bán kết Nhân tố bí ẩn: Trương Kiều Diễm - Imanage

bán kết nhân tố bí ẩn 2
Tuấn Phương và Diva Hà Trần lần đầu cùng hòa giọng trong ca khúc Đêm cô đơn của nhạc sĩ Trung Kiên. Một sự kết hợp tuyệt với giữa hai giọng ca đầy cảm xúc, hai thế hệ với những trải nghiệm khác biệt nhưng hòa quyện và chinh phục người nghe.

Bán kết Nhân tố bí ẩn: Tuấn Phương và Hà Trần - Đêm cô đơn
Chia sẻ
Đọc thêm