Học sinh ôm tim hò hét vì thầy giáo đẹp trai như diễn viên điện ảnh, thân hình hoàn mỹ không khác gì tượng điêu khắc

Thanh Hương, Theo Helino

Nhiều bạn trẻ bày tỏ, nếu được học lớp của thầy giáo này thì sẽ không bao giờ trốn tiết.

Ngoài kiến thức, nhiều học sinh đến trường vì muốn gặp gỡ, nói chuyện với bạn bè hay đơn giản vì căng tin trường có nhiều món ngon. Tuy nhiên với nhiều bạn, động lực đến trường là để… ngắm các thầy cô! Nghe thì hài hước nhưng sự thật đúng là như vậy.

Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều thầy cô giáo trẻ với vẻ ngoài đẹp như những ngôi sao điện ảnh khiến học sinh không ngừng xuýt xoa khen ngợi.

Một thầy giáo trung học ở Trung Quốc bất ngờ gây sốt mạng xã hội bởi khuôn mặt đẹp như tượng tạc, cộng thêm cặp kính toát lên vẻ trí thức. Không chỉ vậy, thầy giáo này còn sở hữu thân hình cao to, săn chắc với bắp tay cuồn cuộn và 6 múi bụng như điêu khắc. Chắc hẳn thầy giáo đã tập thể dục rất chăm chỉ nên mới có cơ thể khỏe khoắn như vậy.

Họ sinh ôm tim hò hét vì thầy giáo đẹp trai như diễn viên điện ảnh, thân hình hoàn mỹ không khác gì tượng điêu khắc - Ảnh 2.

Thầy giáo với khuôn mặt đẹp như diễn viên điện ảnh.

Không rõ có chuyện gì xảy ra trong lớp học nhưng thầy giáo đã cao hứng cởi áo "khoe 6 múi". Các em học sinh có vẻ rất thích thú trước màn "trình diễn" đặc biệt này nên em nào cũng cười tươi rói. Sau đó cả lớp còn hào hứng lên chụp ảnh chung với thầy.

Họ sinh ôm tim hò hét vì thầy giáo đẹp trai như diễn viên điện ảnh, thân hình hoàn mỹ không khác gì tượng điêu khắc - Ảnh 3.

Cả lớp thích thú chụp ảnh cùng thầy.

Những hình ảnh này sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc và lan truyền sang Việt Nam. Sau gần 1 ngày chia sẻ, thầy giáo đẹp trai nhận được hơn 43 nghìn lượt like, 2,1 bình luận và gần 1 nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều bạn trẻ không ngừng xuýt xoa: "Thầy giáo đẹp trai như thế này thì mình sẽ không nghỉ bất kỳ buổi học nào".

"Thầy giáo gì mà nhìn như diễn viên, người mẫu vậy?".

"Muốn chuyển lớp, chuyển trường ngay lập tức".

"Trường mình cũng có thầy giáo đẹp trai lắm, mỗi tội không 6 múi được như này".

Không chỉ ở Trung Quốc mà trước đó ở Việt Nam cũng từng có nhiều giáo viên nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài đẹp long lanh.

Điển hình như thầy giáo Toán cấp 3 Phạm Bình (SN 1995) tại TP.HCM. Vì vẻ ngoài điển trai như người mẫu, thầy được tặng danh hiệu "thầy giáo đẹp trai nhất mạng xã hội".

Họ sinh ôm tim hò hét vì thầy giáo đẹp trai như diễn viên điện ảnh, thân hình hoàn mỹ không khác gì tượng điêu khắc - Ảnh 5.

Thầy Phạm Bình.

Thầy Đặng Sơn Tùng tại trường Đại học Greenwich, Hà Nội cũng nổi tiếng sau một đêm nhờ những bức ảnh bị chụp lén trên bục giảng.

Họ sinh ôm tim hò hét vì thầy giáo đẹp trai như diễn viên điện ảnh, thân hình hoàn mỹ không khác gì tượng điêu khắc - Ảnh 6.

Thầy Đặng Sơn Tùng.

Chia sẻ
Đọc thêm