Bắt tại trận học sinh ngủ gật, thầy giáo tỉnh bơ làm 1 việc khiến ai nấy không nhịn được cười

Cách phản ứng quá bá đạo của thầy đã khiến cả lớp được trận cười vỡ bụng.

Ngủ gật trong lớp là điều không ít học sinh từng trải qua. Nguyên nhân có thể do tối hôm trước ôn bài quá muộn hoặc với nhiều học sinh là do thức đêm chơi game, đọc truyện.

Hay một số học sinh thấy không hứng thú với tiết học nên quyết định nằm lăn ra bàn, đánh một giấc.

Dù với lý do gì thì việc ngủ gật trong lớp đều không tốt. Nếu bị giáo viên phát hiện, nhẹ thì học sinh bị bắt ra nhà vệ sinh rửa mặt, nặng thì phạt viết bản kiểm điểm xin chữ ký phụ huynh, hay bị ghi tên vào sổ đầu bài. Tuy nhiên, có những thầy cô không áp dụng các cách này.

Không ít giáo viên phản ứng rất bá đạo khi bắt gặp học trò của mình đang say giấc nồng, tiêu biểu như một thầy giáo trung học ở Thái Lan trong câu chuyện sau.

Cụ thể khi thấy nam sinh nằm ngủ gật trong lớp, thầy đã tiến đến lay dậy. Nhưng bạn nam này ngủ quá say và không hề nghe thấy tiếng thầy gọi.

Không bực bội hay to tiếng, thầy giáo bình tĩnh làm 1 việc khiến cả lớp được trận cười vỡ bụng. Theo đó, thầy giáo khẽ đưa tay lại gần mũi của nam sinh để xem cậu bạn có còn thở hay không!

Khoảnh khắc này được các học sinh trong lớp chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Bắt tại trận học sinh ngủ gật, thầy giáo tỉnh bơ làm 1 việc khiến ai nấy cười sặc sụa: Không tin nổi thầy lầy lội đến thế! - Ảnh 2.

Thầy giáo khẽ đưa tay lại gần mũi của nam sinh.

Không chỉ gây sốt ở Thái Lan, bức ảnh còn gây bão mạng ở Việt Nam với hơn 43 nghìn lượt like, 344 bình luận và 577 lượt chia sẻ. Nhiều người không giấu được sự thích thú:

Thầy giáo dễ thương quá”.

“Định quát một trận mà thấy học sinh ngủ say quá nên kiểm tra xem nó còn thở hay không đã”.

“Nhìn ảnh mà cười lăn lộn. Cả thầy lẫn trò đều dễ thương”.

Bắt tại trận học sinh ngủ gật, thầy giáo tỉnh bơ làm 1 việc khiến ai nấy cười sặc sụa: Không tin nổi thầy lầy lội đến thế! - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

“Để tôi kiểm tra xem cậu còn thở không. Còn thở là liệu hồn với tôi”.

“Sao mà ngủ say đến mức đấy vậy”.

“Hồi trước mình cũng ngủ say như vậy. Bạn cùng bàn vả nhẹ mấy phát cũng không tỉnh”.

Hiện tại khoảnh khắc này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhìn thấy giáo Thái Lan hài hước, không ít dân mạng nhớ tới một cô giáo trung học ở Việt Nam. Cô giáo trẻ cũng từng gây sốt vì ra quạt mát cho học sinh ngủ gật

Bắt tại trận học sinh ngủ gật, thầy giáo tỉnh bơ làm 1 việc khiến ai nấy cười sặc sụa: Không tin nổi thầy lầy lội đến thế! - Ảnh 5.

Cô giáo trẻ từng gây sốt vì ra quạt mát cho học sinh ngủ gật.

Thế mới thấy giáo viên ngày nay chẳng những không nghiêm khắc mà còn hài hước, gần gũi với học sinh vô cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm